Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ'

0:00 / 0:00
0:00
Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ'
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 diện áo sơ-mi trắng trẻ trung như nữ sinh khi tham dự show "Ký ức vui vẻ" với vai trò khách mời.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa tham dự chương trình "Ký ức vui vẻ". Mai Phương Thuý xuất hiện giản dị trong set đồ đen-trắng cách điệu của NTK Công Trí.

"Chị đại" làng Hoa hậu cho biết cô rất vui khi được tham dự chương trình "Ký ức vui vẻ" và muốn tham gia từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội được xuất hiện trong chương trình.

Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ' ảnh 1

Mai Phương Thuý xuất hiện giản dị trong set đồ đen-trắng cách điệu.

Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ' ảnh 2

Trước đó Mai Phương Thúy hé lộ cô là người ham vui nên đã nhờ quản lý đăng ký tham dự chương trình.

Trước đó Mai Phương Thúy hé lộ cô là người ham vui nên đã nhờ quản lý đăng ký tham dự chương trình. "Tôi là người rất ham vui. Ở nhà, tôi xem Ký ức vui vẻ hấp dẫn nên nhắn tin với quản lý xin tham gia chương trình", Mai Phương Thúy cho biết.

Tại chương trình, Mai Phương Thuý được xếp vào nhóm thập niên 2000 cùng đội trưởng là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh. "Lâu rồi mới ngồi lại cùng lắng nghe chia sẻ về những hồi ức mới thấy thời gian trôi thật nhanh. Thuý thích những thử thách lồng ghép với các điểm đặc trưng mang lại những kiến thức thú vị cho người chơi lẫn người xem” - cô chia sẻ.

Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ' ảnh 3

Tại chương trình, Mai Phương Thuý được xếp vào nhóm thập niên 2000 cùng đội trưởng là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Mai Phương Thuý ít xuất hiện tại các chương trình cũng như gameshow vì lịch trình bận rộn. Tuy vậy khi có thời gian rảnh là cô thường tham gia để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn cũng như được gặp người hâm mộ của mình.

Dưới phần bình luận của tập phát sóng lần này, nhiều người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi sự duyên dáng và xinh đẹp, trẻ trung của Mai Phương Thuý.

Mai Phương Thúy mặc sơ mi trắng xinh đẹp như nữ sinh khi làm khách mời tại 'Ký ức vui vẻ' ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn cực kỳ trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 33.

Nhiều khán giả viết: “Mai Phương Thuý xinh đẹp như một bài dân ca” hay “Mai Phương Thuý duyên dáng và thông minh quá”, cũng có người kể lại kỷ niệm như “lúc trước Thuý có về trường mình và được chụp ảnh cùng, cả hai bằng tuổi mà sau bao năm cô ấy vẫn trẻ đẹp thế nhỉ!”...

MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.