Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’

TPO - Thân hình gầy guộc đến trơ xương của siêu mẫu Victoria’s Secret Martha Hunt gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 1 Cánh săn ảnh vừa bắt gặp siêu mẫu Martha Hunt chèo ván đứng trên biển ở Tulum, Mexico. Cô mặc bộ bikini bé xíu màu gạch, đội mũ lưỡi trai và đeo mắt kính. Được biết, cô đi nghỉ dưỡng cùng vị hôn phu, nhiếp ảnh gia Jason McDonald.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 2 Bộ đồ bơi hai mảnh giúp "chân dài" Victoria's Secret phô bày thân hình cao gầy gây tranh cãi.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 3 Nhiều người khen Martha sở hữu hình thể mảnh mai, thon gọn, không mỡ thừa. Số khác lại chê mẫu nữ 31 tuổi gầy trơ xương, trông thiếu sức sống, tạo hình tượng không tốt cho giới trẻ. Một bộ phận tỏ ra lo lắng, khuyên Martha nên tăng thêm vài kg nữa để đảm bảo sức khỏe.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 4  Được biết, Martha cao 1m79, nặng 55kg, với số đo ba vòng là 86 - 63 - 86 cm.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 5 Trong những bức ảnh do Martha chia sẻ trên mạng xã hội, dù đã qua chỉnh sửa, cô vẫn để lộ những khoảnh khắc hiện rõ xương sườn hoặc xương ức trước ống kính.
Mặc bikini siêu bé, siêu mẫu Victoria’s Secret gây tranh cãi với thân hình ‘trơ xương’ ảnh 6  Được biết, những siêu mẫu nội y của Victoria's Secret có chế độ ăn uống rất khắc nghiệt. Họ thậm chí không được ăn hay uống nước nhiều giờ trước đêm diễn.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm