M.U nhận hung tin từ ngôi sao Pogba trước đại chiến Liverpool

M.U nhận hung tin từ ngôi sao Pogba trước đại chiến Liverpool
TPO - Man Utd đã gặp họa lớn khi tiền vệ ngôi sao Paul Pogba bị ốm ngay trước trận đấu với Liverpool và nhiều khả năng không thể thi đấu.

Nguồn tin của ESPN cho biết Paul Pogba đã bị ốm từ thứ 6. Tiền vệ này sẽ có cuộc kiểm tra tại trung tâm huấn luyện của Man Utd ở Carrington vào sáng nay.

Trước đó, Paul Pogba không thể hoàn thành bài tập hôm thứ 6 và tỏ ra rất mệt mỏi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế của Man Utd tin rằng ngôi sao người Pháp vẫn có cơ hội tham dự trận đấu với Liverpool. Chính vì thế, họ muốn Pogba kiểm tra kỹ hơn vào sáng nay.

Nếu Pogba không thể ra sân thì đó chắc chắn là tổn thất lớn với Man Utd. Cho dù không còn giữ được niềm tin tuyệt đối từ Mourinho nhưng Pogba vẫn là tiền vệ hàng đầu của M.U.

Mọi chuyện còn tệ hơn với Man Utd bởi lẽ các tiền vệ khác của họ là Ander Herrera và Marouane Fellaini đều có vấn đề riêng. Herrera vẫn chấn thương trong khi Fellaini chỉ vừa hồi phục và chưa đủ thể lực để ra sân ngay từ đầu.

Tin vui duy nhất của Quỷ đỏ trước trận đấu với Liverpool là sự trở lại của trung vệ Eric Bailly. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà không đá chính từ tháng 11 năm ngoái nhưng sẵn sàng cho trận đại chiến tối nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm