M.U đạt thỏa thuận với siêu hậu vệ cánh Alex Telles

Alex Telles đồng ý gia nhập M.U
Alex Telles đồng ý gia nhập M.U
TPO - M.U đã đạt thỏa thuận cá nhân với hậu vệ cánh trái có khả năng tấn công siêu hạng của Porto, Alex Telles.

Sau khi chiêu mộ hụt Sergio Reguilon, M.U đã chuyển hướng theo đuổi Alex Telles và nhanh chóng đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 27 tuổi này. Theo nguồn tin uy tín RMC Sports, M.U và Telles đã thống nhất tất cả các điều khoản trong bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Vấn đề của M.U bây giờ là đàm phán giá chuyển nhượng với Porto.

Ở mùa hè này, HLV Ole Solskjaer muốn bổ sung vào đội hình một hậu vệ cánh trái có khả năng tấn công tốt. Mục tiêu hàng đầu mà ông nhắm đến là Sergio Reguilon, người vừa tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Sevilla. Trong thương vụ này, M.U cũng dễ dàng thuyết phục Reguilon đến Old Trafford. Tuy nhiên, họ đã thất bại vì không đáp ứng các điều kiện mà Real Madrid đưa ra, trong khi Tottenham đồng ý.

Ngoài mức giá 30 triệu euro, Real Madrid muốn cài vào hợp đồng của Sergio Reguilon điều khoản cho phép họ mua lại hậu vệ này trong 2 năm tới với giá tối đa là 45 triệu euro. Ngoài ra, Los Blancos cũng muốn có quyền ưu tiên mua trước trong trường hợp có CLB khác hỏi mua Reguilon.

Mặc dù hụt Reguilon nhưng M.U vẫn có thể hài lòng nếu chiêu mộ thành công Alex Telles, bởi lẽ hậu vệ cánh trái này có khả năng tấn công siêu hạng. Ở mùa giải vừa qua, Alex Telles đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng, kiến tạo 12 bàn khác sau 49 trận đấu cho Porto. Cho dù chơi ở hàng thủ, nhưng ngôi sao người Brazil có đầy đủ kỹ năng của một cầu thủ tấn công hàng đầu, nổi bật nhất là khả năng tạt bóng, sút xa, đá phạt…

Khác với vụ Reguilon, M.U hứa hẹn không gặp quá nhiều khó khăn trong thương vụ này. Porto sẵn sàng bán đứt Telles nếu nhận được 25 triệu euro. Cách đây 4 năm, họ chỉ mất 6,5 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này từ Galatasaray.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm