M.U đạt thỏa thuận với siêu hậu vệ cánh Alex Telles

Alex Telles đồng ý gia nhập M.U
Alex Telles đồng ý gia nhập M.U
TPO - M.U đã đạt thỏa thuận cá nhân với hậu vệ cánh trái có khả năng tấn công siêu hạng của Porto, Alex Telles.

Sau khi chiêu mộ hụt Sergio Reguilon, M.U đã chuyển hướng theo đuổi Alex Telles và nhanh chóng đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ 27 tuổi này. Theo nguồn tin uy tín RMC Sports, M.U và Telles đã thống nhất tất cả các điều khoản trong bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Vấn đề của M.U bây giờ là đàm phán giá chuyển nhượng với Porto.

Ở mùa hè này, HLV Ole Solskjaer muốn bổ sung vào đội hình một hậu vệ cánh trái có khả năng tấn công tốt. Mục tiêu hàng đầu mà ông nhắm đến là Sergio Reguilon, người vừa tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Sevilla. Trong thương vụ này, M.U cũng dễ dàng thuyết phục Reguilon đến Old Trafford. Tuy nhiên, họ đã thất bại vì không đáp ứng các điều kiện mà Real Madrid đưa ra, trong khi Tottenham đồng ý.

Ngoài mức giá 30 triệu euro, Real Madrid muốn cài vào hợp đồng của Sergio Reguilon điều khoản cho phép họ mua lại hậu vệ này trong 2 năm tới với giá tối đa là 45 triệu euro. Ngoài ra, Los Blancos cũng muốn có quyền ưu tiên mua trước trong trường hợp có CLB khác hỏi mua Reguilon.

Mặc dù hụt Reguilon nhưng M.U vẫn có thể hài lòng nếu chiêu mộ thành công Alex Telles, bởi lẽ hậu vệ cánh trái này có khả năng tấn công siêu hạng. Ở mùa giải vừa qua, Alex Telles đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng, kiến tạo 12 bàn khác sau 49 trận đấu cho Porto. Cho dù chơi ở hàng thủ, nhưng ngôi sao người Brazil có đầy đủ kỹ năng của một cầu thủ tấn công hàng đầu, nổi bật nhất là khả năng tạt bóng, sút xa, đá phạt…

Khác với vụ Reguilon, M.U hứa hẹn không gặp quá nhiều khó khăn trong thương vụ này. Porto sẵn sàng bán đứt Telles nếu nhận được 25 triệu euro. Cách đây 4 năm, họ chỉ mất 6,5 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này từ Galatasaray.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

Liverpool và Real Madrid, hai kẻ bền bỉ nhất châu Âu

TPO - Các cầu thủ Liverpool phải rất khỏe mới có thể chạy theo phong cách Gegenpressing vốn tiêu tốn thể lực. Nhưng Real Madrid thì cũng chẳng phải dạng vừa. Đội bóng này đang duy trì sức bền hiếm hoi và nhờ vậy, họ cùng với Liverpool đang đi đến thành công.