M.U bị loại Champions League, ghế HLV Ole Solskjaer vẫn vững

HLV Ole Solskjaer nhận được niềm tin vô điều kiện từ ban lãnh đạo M.U.
HLV Ole Solskjaer nhận được niềm tin vô điều kiện từ ban lãnh đạo M.U.
TPO - Bất chấp việc bị loại sớm ở Champions League mùa này, ban lãnh đạo M.U vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào HLV Ole Solskjaer.

Rạng sáng nay, M.U đã chịu thất bại 2-3 trên sân RB Leipzig và chính thức bị loại khỏi Champions League 2020/2021. Đây là trận đấu mà M.U chỉ cần hòa là có vé đi tiếp, nhưng họ không thể làm được điều đó vì phong độ tệ hại của hàng phòng ngự.

Chiến thuật kém cỏi và sự phản ứng chậm chạp của HLV Ole Solskjaer được xem là nguyên nhân chính khiến M.U bị loại cho dù họ có khởi đầu hoàn hảo ở bảng H. Nhiều người tin rằng đã đến thời điểm M.U sa thải HLV người Na Uy để tìm một cái tên khác tài năng hơn.

Đây không phải lần đầu tiên tài năng của HLV Ole Solskjaer bị giới mộ điệu nghi ngờ và đánh giá thấp. Tuy nhiên, ban lãnh đạo M.U vẫn tin tưởng và ủng hộ ông vô điều kiện. Theo Daily Mail, các nguồn tin nội bộ từ Old Trafford khẳng định M.U không có ý định sa thải Solskjaer vào thời điểm này. Thay vào đó, họ muốn tiếp tục cam kết với HLV người Na Uy và cùng ông thực hiện kế hoạch dài hạn đã đề ra trước đó.

Thông tin này khiến không ít người hâm mộ M.U thất vọng và cho rằng ban lãnh đạo CLB đang tin tưởng Solskjaer một cách mù quáng. Theo họ, Solskjaer đã làm hết khả năng và không thể giúp đội bóng áo đỏ tiến bộ hơn nữa. Ngược lại, ban lãnh đạo M.U tin tưởng đội bóng của họ đang đi đúng hướng bất chấp kết quả đáng hổ thẹn ở Champions League.

Quan trọng hơn, M.U muốn chấm dứt thói quen sa thải HLV trong giai đoạn hậu Sir Alex Ferguson. Kể từ khi huyền thoại người Scotland nghỉ hưu vào năm 2013, M.U đã sử dụng 4 HLV khác nhau là David Moyes, Louis van Gaal và Ole Solskjaer, cùng 1 HLV tạm quyền là Ryan Giggs. Trong số này, chưa HLV nào tại vị quá 3 năm. 

MỚI - NÓNG
Cải tạo chung cư cũ có cải tạo cả nhà thấp tầng 'nhảy dù', lấn chiếm?
Cải tạo chung cư cũ có cải tạo cả nhà thấp tầng 'nhảy dù', lấn chiếm?
TPO - Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư BĐS Toàn cầu, trước khi cải tạo chung cư cũ cần có chiến dịch kiểm định, đánh giá lại toàn bộ chất lượng nhưng lâu nay, chúng ta quên đi tiêu chí đánh giá độ phức tạp của các chung cư cũ, tập thể cũ là khác nhau. Thậm chí, có trường hợp không chỉ có cải tạo chung cư cũ mà cải tạo cả những nhà thấp tầng "nhảy dù", lấn chiếm đã được chính quyền hợp thức hóa.

Có thể bạn quan tâm