Lý do ngoại tình với anh hàng xóm của vợ trẻ khiến chồng 'cười ra nước mắt'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chung cư mất điện, chồng chết lặng tìm thấy vợ trẻ 'nhầm nhà' trong phòng anh hàng xóm , thì ý do ngoại tình của vợ anh đưa ra tôi là người ngoài nghe còn chướng tai làm sao anh là chồng mà không phản ứng cho được đúng không anh?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chung cư mất điện, chồng chết lặng tìm thấy vợ trẻ 'nhầm nhà' trong phòng anh hàng xóm, thì ý do ngoại tình của vợ anh đưa ra tôi là người ngoài nghe còn chướng tai làm sao anh là chồng mà không phản ứng cho được đúng không anh? Rõ ràng qua thái độ tự biện minh một cách trơ trẽn, không biết xấu hổ của mình, cô vợ trẻ của anh chẳng chút ân hận khi bị chồng bắt quả tang đang ở cùng người tình, mà còn qua chồng như đứa trẻ lên ba để cô ấy muốn nói gì cũng được thì thật quá đáng, thật không thể chấp nhận nổi anh ạ.

Chuyện mèo mả gà đồng của vợ anh và người đàn ông hàng xóm đó đã phơi bày ngay trước mắt anh, rồi tai anh cũng đã nghe những lời chạy tội quá ngang nhiên, quá khiêu khích, không thiện chí chút nào của vợ như vậy liệu anh có còn tình cảm, còn đủ lòng bao dung, độ lượng để vị tha cho cô ấy hay không? Theo tôi, anh không nên phung phí tình yêu, không nên phung phí lòng tốt của mình một cách vô ích như thế. Bởi cô vợ trẻ người nhưng thừa mưu qua mặt chồng để sống bản năng đó của anh không xứng đáng được hưởng tấm lòng nhân ái của anh!

Anh đã qua tuổi 30, tôi nghĩ anh cũng không có gì phải bi quan là mình khó có cơ hội để một lần nữa tìm được người phụ nữ như mình mong muốn. Anh sống tốt nhất định anh sẽ sớm đạt được nguyện vọng nếu anh qua chuyện không may này biết mình sai ở đâu và rút được bài học cần thiết cho mình.

Đôi dòng tâm sự cùng anh, chúc anh may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.