Lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc gia: TKS.VN áp sát ngôi đầu

Lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc gia: TKS.VN áp sát ngôi đầu
TPO - Chiều 14/9, trên sân Thống Nhất, Than khoáng sản Việt Nam (TKS.VN) đánh bại TNG Thái Nguyên, qua đó san bằng cách biệt điểm số với đội đầu bảng Hà Nội sau vòng đấu thứ 8. 

Ở lượt đi, TKS.VN rất khó khăn để lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng xứ chè. Dù vậy trước giờ bóng lăn ở lượt về, các học trò của HLV Đoàn Minh Hải vẫn được đánh giá cao hơn TNG Thái Nguyên. 

Với lực lượng nhỉnh hơn, cầu thủ TKS.VN đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu nhập cuộc. Tuy nhiên, trời mưa nhỏ đã ảnh hưởng ít nhiều đến những pha phối hợp tấn công của họ. 

Phút 42, lưới của TNG Thái Nguyên rung lên nhưng may mắn cho họ là bàn thắng không được trọng tài công nhận do lỗi việt vị. 

Những tưởng hiệp 1 sẽ khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi thì bất ngờ xảy ra ở phút bù giờ thứ 4. Sau một pha đá phạt góc, Nguyễn Thị Vạn nhanh chân đệm bóng cận thành, mở tỉ số cho TKS.VN.

Sang hiệp 2, các cầu thủ TKS.VN tiếp tục gia tăng sức ép lên phần sân đối phương. Rất nhiều cơ hội được tạo ra, nhưng các học trò của HLV Đoàn Minh Hải không ghi thêm được bàn thắng

Dù vậy, chiến thắng sít sao 1-0 cũng đủ để TKS.VN san bằng cách biệt điểm số với đội đầu bảng là Hà Nội nhưng phải đứng sau đối thủ do kém ở chỉ số phụ. 

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.