Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost

Chiếc Rolls Royce Ghost của tiền đạo Lukaku mang màu đỏ và đen, như trang phục thi đấu của CLB mà anh đang phụng sự. Theo tờ Sun, tiền đạo người Bỉ đổi màu xe để hóa giải sự đen đủi đeo bám thời gian gần đây trên sân cỏ.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 1 Chiếc xe sau khi được sơn mới, với màu đen chủ đạo và màu đỏ dành cho những chi tiết như mặt nạ, tay mở cửa và ốp viền kính. Man Utd, đội bóng mà Lukaku đang phục vụ, thường thi đấu với áo đỏ và quần màu trắng hoặc đen.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 2 Chiếc xe trị giá khoảng 335.000 đôla của Lukku trông khác hẳn sau khi được sơn mới.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 3 Màu cũ của xe với hai sắc trắng và đen. Đây là chiếc xe ưa thích của Lukaku - cầu thủ đắt nhất lịch sử Man Utd.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 4 Lukaku lái xe với màu sơn mới hôm 18/12. Theo tờ Sun, tiền đạo người Bỉ đổi màu xe để hóa giải sự đen đủi đeo bám thời gian gần đây trên sân cỏ.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 5 Bạn gái Sarah Mens của Lukaku tự mình điều khiển chiếc xe.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 6 Lukaku đã ghi bàn trong trận thắng Bournemouth và West Brom gần đây. Điều đó phần nào giúp chân sút 25 tuổi giải tỏa bớt sức ép từ CĐV Man Utd.
Lukaku khoác áo đấu M.U cho siêu xe Rolls Royce Ghost ảnh 7 Trước đó, Lukaku gây thất vọng trong thất bại 1-2 khi tiếp đón Man City. Không những không thể hiện được nhiều, anh còn hai lần gián tiếp kiến tạo cho đối phương ghi bàn khi phá bóng không tốt trong lúc lui về hỗ trợ phòng ngự.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm