Lời từ chối khó tin từ ngôi sao Januraj

Januraj đã từ chối PSG để gắn bó lâu dài với M.U
Januraj đã từ chối PSG để gắn bó lâu dài với M.U
TPO - Ít người biết rằng, trước khi ký vào bản hợp đồng gia hạn với M.U và hưởng mức lương 30.000 bảng/tuần, Adnan Januzaj từng từ chối lời một lời đề nghị cực kỳ hậu hĩnh từ PSG.

Tháng 10 năm ngoái, bỏ qua rất nhiều lời chào mời hậu hĩnh, Adnan Januzaj đã quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 5 năm với M.U. Bản hợp đồng mới giúp mức lương của tiền vệ 19 tuổi người Bỉ này tăng gấp 5 lần, từ 6.000 bảng/tuần lên thành 30.000 bảng/tuần.

Theo tính toán của báo chí Anh, Januzaj hiện là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới ở tuổi 19. Thậm chí khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cùng độ tuổi cũng không có thu nhập "khủng" như ngôi sao được coi như “số 7 mới” tại Old Trafford. Năm 18 tuổi, cả Ronaldo và Messi đều hưởng mức lương không quá 20.000 bảng/tuần và sở hữu những điều khoản phá vỡ không quá lớn.

“Tôi chỉ có thể nói rằng Januzaj là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Năm 18 tuổi, cậu ấy có một hợp đồng lớn hơn Cris Ronaldo và Leo Messi ở độ tuổi đó. Chuyện này nói lên rất nhiều điều và tôi thực sự rất tự hào về nó”, Dirk De Vriese, đại diện của Januzaj chia sẻ với Voetbalmagazine.

“Tất cả các CLB lớn đều cố gắng theo đuổi cậu ấy. Đặc biệt là PSG, đội đã đi rất xa trong nỗ lực chiêu mộ Januzaj. 5 phút trước chúng tôi ký hợp đồng mới với M.U, Chủ tịch PSG đã đưa cho chúng tôi một đề nghị điên rồ. Nó lớn hơn rất nhiều những gì chúng tôi có thể nghĩ tới”.

Theo hé lộ, lời đề nghị từ phía PSG bao gồm mức lương khoảng 60.000 bảng/tuần, hợp đồng 6 năm và mức lót tay vào khoảng 10 triệu bảng. Nếu so với lời đề nghị từ M.U, rõ ràng nó hấp dẫn hơn rất nhiều. Nguyên mức lương thôi đã gấp đôi rồi. Chưa kể còn phí lót tay. Tuy nhiên, vì giấc mơ trở thành một huyền thoại tại M.U, Januzaj đã từ chối tất cả để gắn bó lâu dài với Old Trafford.

Ở mùa giải này, Januzaj đã ra sân tổng cộng 34 trận cho M.U, trong đó có 26 trận thuộc Premier League và ghi 2 bàn thắng. Một con số thực sự ấn tượng với một ngôi sao vừa bước sang tuổi 19.

MỚI - NÓNG