PSG dùng chiêu “độc” săn Adnan Januzaj

PSG quyết tâm mang Januzaj tới thành Paris
PSG quyết tâm mang Januzaj tới thành Paris
TPO - Trong nỗ lực đưa Adnan Januzaj, PSG tuyên bố sẵn sàng hi sinh Lucas Moura. Theo đó, họ muốn các ngôi sao người Brazil vào thương vụ hỏi mua tiền vệ của Man United.

Những ngày qua, báo chí Pháp đưa tin, PSG đã điền Adnan Januzaj vào đầu danh sách những cái tên mà họ muốn tuyển mộ về thành Paris trong thời gian tới. Thực tế, đại gia nước Pháp cũng đã có những động thái thực sự tích cực, như chào mời tiền vệ gốc Bỉ mức lương hấp dẫn, rồi đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng lên tới 40 triệu bảng đối với M.U.

Thấy những lời đề nghị trên có vẻ chưa đủ sức thuyết phục, PSG quyết định tăng thêm sự hấp dẫn. Theo đó, họ sẵn sàng đưa ra một mức giá cao, đồng thời các thêm cả Lucas Moura chỉ với mục đích khiến M.U gật đầu. Cần biết rằng, xét về cả giá trị và tiềm năng, Lucas Moura chẳng kém cạnh gì Januzaj. Vậy nên, PSG rất hi vọng M.U sẽ chấp thuận.

Chưa hết, hồi hè 2012, trước khi Lucas Moura rời Sao Paulo và gia nhập PSG với giá 40 triệu bảng, M.U cũng đã rất nỗ lực nhằm chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi người Brazil này. Khi đó, “Quỷ đỏ” nước Anh chỉ thất bại vì PSG đã đấu giá quá cao. Cách đây không lâu, HLV David Moyes đã thân chinh sang Paris xem PSG thi đấu và Lucas Moura cũng đã nằm trong tầm ngắm của ông.

Hè 2012, Lucas Moura rời Sao Paulo và gia nhập PSG với giá 40 triệu bảng. Nhưng trong khoảng 1,5 năm vừa qua, anh không thể hòa nhập, chẳng chứng tỏ được gì nhiều và phải thường xuyên làm bạn với ghế dự bị. Trong thâm tâm của tiền vệ 21 tuổi này, anh cũng đã bắt suy nghĩ với viễn cảnh đào thoát, tìm tới một bến đỗ mới có thể giúp mình ra sân nhiều hơn.

Rất có thể, trong thời gian tới đây, PSG sẽ gửi tới M.U lời đề nghị giá cả hấp dẫn và đính kèm cả Lucas Moura để cố gắng sở hữu Januzaj. Nếu những người đứng đầu “Quỷ đỏ” gật đầu, âu cũng chẳng ai quá khiến bất ngờ. Januzaj vốn là “cây nhà lá vườn” của M.U, trong khi Lucas Moura lại là phương án mà họ đã nhắm tới từ rất lâu.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm