Lời nguyền gia tộc: Đổi tình lấy vai diễn?

"Lời nguyền gia tộc" tung nhiều hình ảnh nóng bỏng trước khi công chiếu
"Lời nguyền gia tộc" tung nhiều hình ảnh nóng bỏng trước khi công chiếu
TPO - Xung quanh lùm xùm “hotgirl mì gõ” Phi Huyền Trang thế vai nữ chính của Diệp Bảo Ngọc vào phút chót phim “Lời nguyền gia tộc”, đạo diễn Đặng Thái Huyền đã lên tiếng.

“Lời nguyền gia tộc” chưa ra rạp đã gây chú ý vì cảnh nóng của các diễn viên. Ngoài điều này, chị có thể tiết lộ một số điều thú vị về bộ phim kinh dị sắp ra mắt?

Trời ạ, tôi không muốn khán giả chỉ tập trung vào cảnh nóng. Tôi có nhiều thứ để giới thiệu tới khán giả trong phim của mình. Những cảnh quay mãn nhãn, câu chuyện về quy luật nhân quả, luân hồi đáng suy ngẫm... Tôi tự tin bộ phim sẽ mang lại cho khán giả một món ăn tinh thần thú vị, hấp dẫn.

Không chủ đích nhưng rõ ràng vụ lùm xùm thay nữ diễn viên chính vào phút chót liên quan tới cảnh nóng hẳn cũng khiến khán giả có quyền cho rằng chị và nhà sản xuất đang triệt để sử dụng cảnh nóng như một chiêu trò?

Chẳng ai ngu ngốc tới mức vì chiêu trò, câu view mà liều lĩnh thay nữ chính vào phút 89 khi mà mọi khâu chuẩn bị đã xong. Tôi không muốn anh em trong ekip thấy sự lo lắng, bối rối, thậm chí có thể nói là hơi suy sụp của mình. Đây là dự án giải trí đầu tay của tôi và theo mọi người đánh giá là không phải sở trường. Tôi chịu áp lực nhiều lắm nhưng cuối cùng vượt qua như nhiều lần đã từng.

Lời nguyền gia tộc: Đổi tình lấy vai diễn? ảnh 1 "Lời nguyền gia tộc" là phim giải trí đầu tiên của đạo diễn "Người trở về"
Trước khi phim bấm máy, dư luận trong giới râm ran tin đồn nhà sản xuất đã không đồng ý vai nữ chính của Diệp Bảo Ngọc vì muốn gửi gắm, lăng xê bạn gái của minh là một hot girl. Và điều đó đã thành sự thật khi Diệp Bảo Ngọc bị thay vai?

Cho tôi được không nhắc tới tên một diễn viên không xuất hiện trong phim của mình. Mọi việc kết thúc ở đâu thì sẽ dừng ở đó. Còn việc bạn đề cập chỉ tin đồn. Đã là tin đồn thì không có cơ sở để khẳng định điều gì hết.

Chị có vẻ khéo léo khi không trả lời thẳng vào vấn đề? Việc hotgirl đó đã không có mặt ở cảnh quay off máy vì đang bận... ở cùng nhà sản xuất, điều đó làm chị nổi giận tuyên bố đây là lần đầu và cũng là lần cuối chị hợp tác với nữ diễn viên này?

(Im lặng khá lâu)... Chuyện bếp núc làm phim luôn nảy sinh sự cố bất ngờ. Tôi quen với việc này rồi. Kể cả việc sống chung với tin đồn.

Lời nguyền gia tộc: Đổi tình lấy vai diễn? ảnh 2 Một bối cảnh khá nguy hiểm trong "Lời nguyền gia tộc"
Việc diễn viên nữ chấp nhận đánh đổi với nhà sản xuất để có vai diễn là việc không hiếm xưa nay. Chị nghĩ sao nếu mình phải nhận một diễn viên do nhà sản xuất bắt buộc?

Tôi chưa gặp trường hợp đó nên không thể trả lời được. Nhưng trước giờ tôi có nguyên tắc lựa chọn diễn viên mình thấy hợp vai. Không ai có thể ép buộc tôi được.

Nếu “hotgirl Mì gõ” thật sự là bạn gái của nhà sản xuất Lê Đình Trọng, chị hẳn sẽ làm khán giả nghi ngờ về phát ngôn của mình “một nữ đạo diễn nổi tiếng khó tính và cẩn trọng khi chọn diễn viên”?

Tôi chọn Phi Huyền Trang vì cô ấy là lựa chọn hợp lý và tốt nhất vào lúc đó. Còn nếu quả thật cô ấy là bạn gái nhà sản xuất thì: Trai độc thân, gái chưa chồng tới với nhau cũng là chuyện thường tình. Có gì để phải um xùm đâu. Quan trọng là cô ấy thể hiện thế nào trong phim. Không nên phủ nhận những nỗ lực của cô ấy chỉ vì những tin đồn bên lề.

Lời nguyền gia tộc: Đổi tình lấy vai diễn? ảnh 3 Đặng Thái Huyền thử sức với dòng phim không phải sở trường
Sau rất nhiều khó khăn lẫn scandal diễn ra liên tục trong quá trình triển khai dự án “Lời nguyền gia tộc”, cảm giác của chị trước ngày ra mắt thế nào vào 18/8 tới đây?

Tôi hồi hộp chờ đợi sự phản hồi từ phía khán giả và báo giới. Nhưng tôi khẳng định, dù là dòng phim nào, đề tài nào, những ai yêu mến tôi sẽ thấy phong cách làm phim riêng của Đặng Thái Huyền không hề trộn lẫn.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.