Lỗi kĩ thuật dạng text trong google phone

Lỗi kĩ thuật dạng text trong google phone
TPO - Đang có một vấn đề lớn xảy ra đối với file dạng văn bản của điện thoại di động G1 của Google. Lỗi này được phát hiện khi một người dùng gõ chữ “reboot”, máy đã bị khởi động lại.

Lỗi kĩ thuật dạng text trong google phone ảnh 1Google ngay lập tức sửa chữa lỗi này và đồng thời khuyến cáo người dùng khi soạn thảo văn bản trên G1 phone nên tránh cụm từ đó.

Một người dùng cho biết: "Tôi đã không biết trả lời bạn gái thế nào khi cô ấy thắc mắc về lỗi này với tôi“. Và người này đã gửi thắc mắc của mình lên website của Google.

Đây là sản phẩm điện thoại di động được được Google phát minh ra và được hãng T-mobile phân phối tại Anh với cái tên “G1”. Google đã khắc phục lỗi này bằng cách update phần mềm mới cho G1.

Người phát ngôn của Google cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng khắc phục một cách nhanh nhất và đem lại sự hài lòng cho người dùng, và chắc chắn rằng mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề này trên G1 nữa” .

Người dùng tại Mỹ cũng đã cung cấp những phản hồi tích cực về của G1 và Google đã công bố những lỗi này trên BBC vào 12/11/2008.

Hoàng Minh
Theo BBC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm