Loạt xe chào khách Việt trong tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong tháng 8, Ford và Nissan tung ra ba mẫu xe mới bao gồm Ford Ranger, Ford Territory và Nissan Kicks. Các đại lý đã nhận đặt hàng trước với mức cọc từ 10-20 triệu đồng. 

Ford Ranger mới

Loạt xe chào khách Việt trong tháng 8 ảnh 1

Ranger thế hệ mới đã xuất hiện trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước ở 9 phiên bản khác nhau. Mẫu bán tải này sẽ sử dụng động cơ dầu 4 xy-lanh 2.0 lít và hai tùy chọn số sàn hoặc số tự động. Theo nhân viên tại một đại lý Ford, khách hàng cần trả 20 triệu đồng để đặt mua xe. Ford Ranger có thể còn bị bán chênh với mức 100 triệu đồng.

Ford Territory

Loạt xe chào khách Việt trong tháng 8 ảnh 2

Đại lý hiện đã nhận các đơn đặt mua Territory với mức cọc 20 triệu đồng. Chiếc xe này nằm trong phân khúc Crossover hạng C, cạnh tranh cùng Hyundai Tucson, Mazda CX5. Xe sử dụng động cơ EcoBoost dung tích 1.5 lít cho công suất 168 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp.

Nissan Kicks

Loạt xe chào khách Việt trong tháng 8 ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, các đại lý Nissan cho biết mẫu crossover Kicks 2022 sẽ có giá dao động từ 750-800 triệu đồng. Hiện tại, khách hàng có thể đặt mua mẫu xe này với mức cọc 10 triệu đồng và những người đầu tiên sẽ được giao hàng vào cuối tháng 8.

Thay vì sạc thông thường qua việc cắm điện, bộ pin trên chiếc xe này sẽ lấy năng lượng từ động cơ đốt trong 1,2 lít, ba xi-lanh công suất 79 mã lực. Nó có bốn chế độ lái gồm Normal, S, Eco và EV.

MỚI - NÓNG