Có 44 kết quả :

Chọn xe gì chơi Tết?

Nhận diện 4 mẫu xe cho gia đình chơi Tết 2016

TPO - Thời điểm trước Tết luôn là lúc thị trường xe hơi tăng trưởng mạnh mẽ. Rất nhiều người muốn sắm 1 chiếc xe để cả gia đình du xuân và khám phá các vùng miền đất nước. Chọn được một chiếc xe phù hợp sẽ giúp bạn có được những chuyến đi thú vị, an toàn và ý nghĩa.
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tối 8/11

Tài xế taxi 'điên' có nhân thân tốt

TPO - Theo đại diện công ty Vinataxi, tài xế xe 'điên' gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc tối 8/11 có nhân thân tốt, chưa có tiền án, tiền sự. Trong quá trình làm việc cho công ty cũng chưa xảy ra va chạm tai nạn hay vi phạm kỷ luật.
[Đánh giá] Ford Ranger 2015: Xây chắc ngôi vương

[Đánh giá] Ford Ranger 2015: Xây chắc ngôi vương

TPO - Không đợi các đối thủ có thời gian nâng cấp những chiếc bán tải của mình, Ford tiếp tục nâng cấp Ranger lên phiên bản 2015, thay đổi thiết kế nội ngoại thất, đồng thời trang bị thêm hàng loạt tính năng đẳng cấp, qua đó xây chắc ngôi vị xe pick-up bán chạy nhất Việt Nam.
Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015

Lộ ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2015

TPO - Chiếc xe bán tải chiến lược trong chiến dịch One-Ford  của Ford đã lộ hình ảnh đầu tiên. Theo đó, Ford Ranger 2015 sở hữu phần đầu mạnh mẽ và ấn tượng giống như Ford Everest 2015, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian tới.