Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội

Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội
TPO - Hoa loa kèn, loài hoa của tháng tư không rực rỡ như những loài hoa khác, nhưng chính sắc trắng tinh khiết dịu dàng của nó đã làm dịu lại những bận rộn của phố phường, làm lòng người không khỏi xôn xao.

Hoa loa kèn đã trở thành một dấu ấn trong tình yêu Hà Nội của rất nhiều người. Loa kèn chỉ nở duy nhất vào một tháng trong năm, báo hiệu mùa hè sắp đến. Những gánh hàng hoa đang mang mùa về ngập phố.

Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 1
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 2
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 3
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 4
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 5
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 6
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 7
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 8
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 9
 Loài hoa mang dấu ấn tình yêu Hà Nội ảnh 10

Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương

Bạn có thể gửi: Ảnh cưới, ảnh gia đình, bé yêu, cảnh đẹp và những giây phút khó quên bên bạn bè… Cùng chia sẻ với hàng triệu triệu bạn đọc của Báo Tiền Phong Online.

Khi gửi bộ ảnh (từ 5 đến 20 ảnh), các bạn đừng quên giới thiệu về bản thân hoặc nhân vật có trong ảnh (tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, sở thích). Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn.
Ảnh gửi về: khoanhkhac2011@gmail.com

(Tòa soạn không chịu trách nhiệm về bản quyền, nhuận bút của các bộ ảnh)
Vân Ngọc
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
TPO - Trung tâm báo chí TPHCM vừa khẳng định thông tin các hội, nhóm, cá nhân đang lan truyền, chia sẻ trên mạng xã hội về việc cơ quan này phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM, báo Phụ nữ TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn Online tổ chức sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 3 năm Trung tâm Báo chí TPHCM đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là giả mạo.

Có thể bạn quan tâm

Vũ điệu của mùa xuân

Vũ điệu của mùa xuân

TPO – Mùa xuân đến mọi vật lại bừng tỉnh sau một mùa đông lạnh giá, các loài hoa đua nhau khoe sắc. Mỗi loài hoa có một vũ điệu của riêng mình, bắt gặp được những khoảnh khắc đó là một điều kì diệu.