Lộ diện Top 3 dự chung kết VN's Next Top Model

Lộ diện Top 3 dự chung kết VN's Next Top Model
TPO - Sau tập 14 phát sóng tối qua, 18-11, ba thí sinh cuối cùng tranh tài trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2012 đã lộ diện đó là Kha Mỹ Vân, Mai Giang và Thiên Trang.
Top 3 VN's Next Top Model 2012: Thiên Trang, Mai Giang và Kha Mỹ Vân
Top 3 VN's Next Top Model 2012: Thiên Trang, Mai Giang và Kha Mỹ Vân.

Buổi nhận xét đánh giá loại quyết định những gương mặt chính thức lọt vào đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2012 đã diễn ra đầy kịch tính và nhiều bất ngờ.

Để có được kết quả này, ban giám khảo đã đánh giá dựa trên những biểu hiện của 7 thí sinh trong suốt thời gian họ trải nghiệm cùng chương trình và chuyến đi thực tế tại Mỹ để tham gia New York Fashion Week và buổi chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan Việt Nam.

Tập 14 cũng chứa đầy nước mắt khi lần đầu tiên sau hơn 5 tháng tham gia chương trình, 7 cô gái có dịp gặp lại gia đình, người thân của mình.

Các thí sinh rớt nước mắt gặp lại gia đình sau 5 tháng xa cách
Các thí sinh rớt nước mắt gặp lại gia đình sau 5 tháng xa cách.

Vừa đáp máy bay trở về Việt Nam, cả 7 thí sinh đều đồng loại vỡ òa trước sự xuất hiện của gia đình mình. Sau hơn 5 tháng tham gia chương trình, đây là lần đầu tiên họ được gặp lại những người thân yêu của mình nên không ai có thể kềm lại được cảm xúc.

Đây thực sự là giây phút tạo nhiều cảm xúc cho người xem, những giọt nước mắt rất thật từ chính những người mẹ, người cha, người em, khi chứng kiến cô con gái của mình trưởng thành lên theo từng ngày tham gia Vietnam’s Next Top Model.

Top 3 đã lộ diện gồm Thiên Trang, Kha Mỹ Vân và Mai Giang. Họ hoàn toàn xứng đáng với những nổ lực không ngừng nghỉ suốt chặng hành trình vừa qua.

Cả 3 cô gái đều hội tụ đúng những tiêu chí mà chương trình đặt ra ngay từ đầu, quyến rũ, nổi bật và cá tính. Cuộc hành trình của họ đều có những bước tiến vượt bậc và là những gương mặt được các nhà thiết kế, các chuyên gia thời trang trong và ngoài nước yêu mến.

Nguyễn Ngân không nằm trong Top 3 thí sinh của cuộc thi cũng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả, thế nhưng, nếu xét những thế mạnh trong những bước catwalk của Nguyễn Ngân thôi thì chưa đủ, theo đánh giá của các giám khảo Ngân vẫn chưa khắc phục được khuyết điểm trong những tấm ảnh của mình.

Các cô gái nói lời chia tay nhau khi top 3 được xác định
Các cô gái nói lời chia tay nhau khi top 3 được xác định.
Nguyễn Ngân phải chia tay giấc mơ trở thành Top Model dù là thí sinh được diễn tại show danh giá nhất ở New York
Nguyễn Ngân phải chia tay giấc mơ trở thành Top Model dù là thí sinh được diễn tại show danh giá nhất ở New York.

Cuộc hành trình của Nguyễn Ngân chính thức dừng lại, nhưng cô gái này chắc chắn sẽ vẫn là niềm tự hào của người mẫu Việt Nam vì những gì đã làm được. Chắc chắn, Nguyễn Ngân sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Riêng, Ngọc Thúy, Dương Thanh và Nhã Trúc đều có những khuyết điểm chưa thể khắc phục được, nhưng với những trải nghiệm quý báu suốt thời gian vừa qua, họ cũng đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Tuy không vào top 3 nhưng với những tố chất và thế mạnh riêng, Ngọc Thùy, Dương Thanh và Nhã Trúc sẽ tiếp tục là những gương mặt được yêu mến trong thời gian tới.

Đêm chung kết VN's Next Top Model 2012 với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được diễn ra vào ngày 25-11 tới và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG