Lộ diện kẻ tình nghi giết người, đốt xác ở Đồng Tháp

TPO - Ngày 17/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã phát thông báo truy tìm đối tượng tình nghi gây ra vụ án giết người đốt xác xảy ra vào ngày 14/12, tại xã Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã có thông báo gửi Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), Phòng Cảnh sát hình sự Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Đồng Tháp về việc đang thụ lý điều tra vụ án “Giết người”, “Cố ý gây thương tích” xảy ra vào ngày 14/12 trên địa bàn. Trong đó, đối tượng Lê Trường Thành (48 tuổi, ngụ xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) là đối tượng tình nghi gây ra vụ án.

Lộ diện kẻ tình nghi giết người, đốt xác ở Đồng Tháp ảnh 1 Đối tượng Thành - Kẻ tình nghi trong vụ án giết người đốt xác.

Theo cơ quan công an, đặc điểm nhận dạng của đối tượng Thành là dáng người cao, tóc cạo trọc, có sẹo chấm 2 cm dưới sau mắt trái;  điều khiển xe máy Air Blade, màu đen, biển kiểm soát: 95H1-297.50. Sau khi xảy ra sự việc, y không có mặt tại cư trú.

Cơ quan điều tra thông báo đến các đơn vị, người dân phát hiện hoặc có thông tin đối tượng thông báo ngay đến cơ quan điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp qua số điện thoại 0693.620.202 hoặc 0939.792.277.

Như đã đưa tin, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 1h45 phút ngày ngày 14/12, nạn nhân được xác định là anh Võ Hoàng Quân (38 tuổi, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Sau khi đến nhà chị T.T.H.L (45 tuổi, ngụ cùng địa phương) chơi và ngủ qua đêm, anh Quân đã bị một kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà dùng dao chém và dùng xăng đốt dẫn đến tử vong tại hiện trường.

Lộ diện kẻ tình nghi giết người, đốt xác ở Đồng Tháp ảnh 2 Hiện trường vụ án.

Bên cạnh đó, chị L. và 2 người con gồm: L.P.T (24 tuổi), L.P.Q (15 tuổi) cũng bị đối tượng này chém gây thương tích. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng 3 mẹ con chị L. hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, anh Quân và chị L. đều đã ly hôn và từng hợp tác thu mua trái cây và nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi, anh Quân đến nhà chị L. chơi và ngủ lại thì xảy ra sự việc trên.

MỚI - NÓNG