Có 47 kết quả :

Nhiều hãng hàng không dừng bay Boeing 737 MAX 8

Nhiều hãng hàng không dừng bay Boeing 737 MAX 8

TPO - Nhiều hàng hàng không đã đình chỉ bay các phi cơ Boeing 737 MAX 8 vì quan ngại về độ an toàn của dòng máy bay mới này, sau khi một máy bay cùng loại  của hãng Ethiopian Airlines bị rơi hôm chủ nhật, làm thiệt mạng  157 người.
Nhân viên cứu hộ Indonesia tham gia tìm kiếm chiếc máy bay Lion Air gặp nạn

Hãng hàng không Lion Air ngừng tìm kiếm hộp đen thứ hai

TPO - Hãng hàng không Lion Air có máy bay chở khách gặp tai nạn thảm khốc trong năm qua, vừa tuyên bố ngừng tìm kiếm hộp đen CVR (có chức năng ghi âm) từ máy bay Boeing 737 MAX gặp nạn khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng, song các điều tra viên Indonesia vẫn tiếp tục tìm kiếm theo kế hoạch trong thời gian sớm nhất.
Máy bay Lion Air đã 'chúi mũi' 25 lần trước khi lao xuống biển

Máy bay Lion Air đã 'chúi mũi' 25 lần trước khi lao xuống biển

TPO - Máy bay hành khách của hãng Lion Air đã "chúi mũi" ít nhất 25 lần, và sau mỗi lần như vậy, phi công đã tìm cách đưa máy bay trở về trạng thái cân bằng nhưng cuối cùng không thể kiểm soát được. Chiếc Boeing 737 MAX đâm xuống biển với vận tốc hơn 700 km/giờ, toàn bộ 189 người trên khoang thiệt mạng.
Máy bay Lion Air lại gặp tai nạn

Máy bay Lion Air lại gặp tai nạn

TPO - Một máy bay chở khách của hãng hàng không Lion Air gặp sự cố chỉ một tuần sau khi một phi cơ khác của hãng bay Indonesia này đâm xuống biển khiến toàn bộ 189 người trên khoang thiệt mạng.
Một chiếc Boeing 737 MAX8 cùng loại với chiếc bị rơi Ảnh: Geekwire

Indonesia mở rộng tìm kiếm hộp đen máy bay rơi

TP - Ngày 4/11, các quan chức Indonesia cho biết, họ sẽ tiếp tục kéo dài cuộc tìm kiếm thêm ba ngày đối với các nạn nhân và chiếc hộp đen thứ hai trong đống đổ nát của chiếc máy bay của hãng hàng không  Lion Air bị rơi gần Jakarta tuần trước, làm thiệt mạng 189 người, theo Reuters.