Liên tục đăng dòng trạng thái lạ, Phương Thanh khiến fan hoang mang

TPO - Mới đây, Phương Thanh liên tục đăng tải những dòng trạng thái lạ trên trang cá nhân, trong đó nữ ca sĩ tuyên bố sẽ đóng tài khoản Facebook có gần nửa triệu người theo dõi khiến fans hoang mang.
Liên tục đăng dòng trạng thái lạ, Phương Thanh khiến fan hoang mang ảnh 1
 

Cụ thể, Phương Thanh viết: “Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh (biệt danh của Phương Thanh) nha,…”.

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B -T kề cận và một nhà thiết kế H cho chuyến xe “Ngược dòng” (album), đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy. Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà”.
Trong phần bình luận bên dưới bài viết, Phương Thanh tiếp tục cho biết: “Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe “Ngược dòng” về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ”.
Liên tục đăng dòng trạng thái lạ, Phương Thanh khiến fan hoang mang ảnh 2  

Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vì họ làm tổn thương vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới gặp được… Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm khi họ đang giúp tôi, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa? Xin lỗi cả nhà rất nhiều, đã không thực hiện được lời đã hứa, không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa”.

Bài viết của Phương Thanh lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt một số nghệ sĩ như Phúc Trường, Pha Lê, Văn Thành Công,…bày tỏ sự hoang mang và lo lắng cho nữ ca sĩ. Trong khi đó, trao đổi với VietNamNet, Phương Thanh xác nhận việc sẽ đóng tài khoản Facebook vĩnh viễn nhưng từ chối nêu lý do cụ thể.

Liên tục đăng dòng trạng thái lạ, Phương Thanh khiến fan hoang mang ảnh 3  

Những động thái trên của Phương Thanh được một số khán giả cho rằng xuất phát từ việc nữ ca sĩ nhiều lần bị công kích ác ý khi quảng bá cho album “Ngược dòng” của mình.

Trước đó, Phương Thanh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ trên trang cá nhân lí do muốn trở thành ca sĩ. Theo đó chị cho biết ngày xưa vì mẹ mình nghèo nên bị hàng xóm khinh thường, nói "nghèo mà bày đặt cho con làm ca sĩ", hay "trẻ ranh bày đặt mơ cao". VÌ thương mẹ nên chị cố gắng vươn lên làm ca sĩ để lấy lại cho mẹ sự tôn trọng, ít nhất là từ những người hàng xóm năm xưa.
"Tôi trở trành ca sĩ là do ý nguyện của mẹ, bằng những việc xúc phạm mẹ tôi và sự chà đạp vây xung quanh tôi. Tới giờ, tôi cũng được là ngôi sao 1 thời. Mà không hiểu lý do vì sao, chỉ có ông Tổ biết vì sao ông chọn tôi",chị viết. Phương Thanh cũng cho biết tới hiện tại, ước mơ của chị vẫn không phải là ca sĩ và có lúc chị hát được, có lúc không thích hát. Trong chị luôn có hai ý nguyện và hai ước mơ đi nghịch nhau, một là ước mơ của mẹ và hai là ước mơ của chính nữ ca sĩ.
MỚI - NÓNG