Liên thông 01 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ từ ĐH Lincoln

Chương trình BBA của ĐH Lincoln tại HUTECH mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục từ cường quốc hàng đầu thế giới
Chương trình BBA của ĐH Lincoln tại HUTECH mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục từ cường quốc hàng đầu thế giới
Kiến tạo nền tảng kiến thức chuẩn Hoa Kỳ, chương trình liên thông Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) hợp tác triển khai mang đến cho người học cơ hội nhận bằng cấp quốc tế, tự tin tiến ra thế giới.

Hình thức đào tạo liên thông 01 năm dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 Đại học, có mong muốn chuyển hướng sang một chương trình BBA quốc tế với những ưu thế về chương trình đào tạo, môi trường hiện đại và nhiều cơ hội thăng tiến trong các công ty, doanh nghiệp.

Học tập chương trình chuẩn Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn Hoa Kỳ được triển khai ngay tại Việt Nam, hình thức liên thông “du học tại chỗ” do HUTECH hợp tác với ĐH Lincoln triển khai giúp sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục từ cường quốc hàng đầu thế giới. Trường ĐH Lincoln được thành lập từ năm 1919, với truyền thống đào tạo nhân lực chất lượng cho Hoa Kỳ và thế giới trong lĩnh vực kinh tế - quản trị, cùng chất lượng đào tạo đã được kiểm định Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Chương trình BBA của ĐH Lincoln được đánh giá cao với phương pháp đào tạo hiện đại, giúp sinh viên phát triển toàn diện về kỹ năng và chuyên môn, hình thành tư duy quản trị và tư duy chiến lược để chủ động hơn trong thế giới kinh doanh hiện đại, dễ dàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Kiến tạo nền tảng chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng từ môi trường học tập hiện đại

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP.HCM năng động, HUTECH được biết đến là một trong những trường đại học sở hữu môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên; sinh viên theo học chương trình Liên thông Đại học 1 năm của ĐH Lincoln cũng đồng thời thụ hưởng môi trường đạt chuẩn quốc tế. Song song với 100% giáo trình do ĐH Lincoln cung cấp, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn về kinh tế - quản trị toàn cầu và cách vận dụng kiến thức vào công việc thực tiễn trong thời đại toàn cầu hóa, từ đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ.

Liên thông 01 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ từ ĐH Lincoln ảnh 1

Sinh viên được trang bị nhiều kỹ năng quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường

Bên cạnh kỹ năng phân tích, tổng hợp, khả năng thích ứng, hòa nhập nhanh cùng những xu thế phát triển của thị trường, nắm bắt cơ hội và thách thức trong quan hệ kinh doanh quốc tế, sinh viên cũng được trang bị nhiều kỹ năng bổ trợ quan trọng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng vận hành nhóm - những điều kiện cần để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động hội nhập.

Sở hữu bằng Cử nhân quốc tế, tự tin bước ra thế giới

Chương trình Liên thông 01 năm ĐH Lincoln - HUTECH dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, đồng thời cũng mở ra cơ hội để sinh viên đã tốt nghiệp đại học (hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học) sở hữu một bằng Cử nhân quốc tế với mức học phí hợp lý, không phải mất quá nhiều thời gian và học tập ngay tại Việt Nam. Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh cần thiết sẽ được đào tạo tiếng Anh tăng cường trước khi bước vào các học phần chuyên ngành để nắm bắt tốt nhất kiến thức.

Liên thông 01 năm, nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ từ ĐH Lincoln ảnh 2

Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội thành công trong thời đại hội nhập

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế do ĐH Lincoln cấp, có thể tiếp tục học lên các bậc học cao hơn ở HUTECH hoặc ở các quốc gia phát triển. Kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh quốc tế, kỹ năng thực hành, ứng xử trong môi trường chuyên nghiệp, khả năng tiếng Anh vượt trội cũng sẽ là nền tảng vững vàng để các bạn phát triển toàn diện, vững bước đến thành công trong thời đại hội nhập.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến 30/9/2020.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (028) 5445.1111 - Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt

MỚI - NÓNG