Lịch bay Jetstar Pacific xáo trộn vì bảo dưỡng máy bay

Lịch bay Jetstar Pacific xáo trộn vì bảo dưỡng máy bay
TPO - Ngày 25/6, hai chiếc máy bay A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific phải bảo dưỡng kỹ thuật, thay thế thiết bị dẫn đến một số chuyến bay phải điều chỉnh lại lịch trình.

> Mở đường bay Đà Nẵng đi Seoul và Siem Reap

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, ngay khi phát sinh sự việc, Hãng đã triển khai các biện pháp tăng cường để phục vụ việc đi lại của hành khách. Hãng đã áp dụng các biện pháp để hạn chế việc hủy chuyến bay và bảo đảm an toàn trong hoạt động hai thác hàng không; đội máy bay khác đã được Jetstar Pacific tăng cường để đưa khách đi lại dù phải điều chỉnh lịch trình một số chuyến bay sau 12 giờ đêm.

Nhân sự được tăng cường, làm thêm ngoài giờ để phục vụ hành khách theo quy định.

Liên quan đến việc thông tin cho hành khách, Jetstar Pacific cho biết, đã triển khai thông báo tình trạng chuyến bay khi có thay đổi qua số điện thoại đăng ký để chủ động kế hoạch đi lại. Đối với các chuyến bay thay đổi sát giờ khởi hành, Jetstar Pacific thông báo qua hệ thống phát thanh tại sân bay, đồng thời phục vụ hành khách theo quy định tùy thuộc thời gian chậm chuyến cụ thể.

Được biết, 2 chiếc máy bay này đã hoàn thành công tác bảo dưỡng, thay thế thiết bị theo quy trình ngay trong đêm 25/6 và đã đưa vào khai thác trở lại.

Theo Viết
MỚI - NÓNG