Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson

Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson
TPO - Khi tin tức về cuộc chia tay của vợ cũ Miley Cyrus với Cody Simpson tràn ngập mặt báo vào hôm qua, tài tử Liam Hemsworth bình thản đi ăn trưa cùng bạn gái mới Gabriella Brooks tại một nhà hàng.  
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 1 Liam Hemsworth và tình mới ăn mặc khá đồng điệu đi ăn trưa tại một nhà hàng ở vịnh Byron vào hôm qua.
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 2 Kể từ sau khi chia tay vợ cũ Miley Cyrus, "nhất cử nhất động" của tài tử sinh năm 1990 và bạn gái kém 6 tuổi đều lọt ống kính các paparazzi.
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 3 Nam diễn viên "Hunger Games" và bạn gái mới đã hẹn hò được khoảng 8 tháng.
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 4 Liam đã đưa Gabriella Brooks về ra mắt gia đình và mối quan hệ của cặp đôi đang tiến triển tốt đẹp.
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 5 Người đẹp tóc vàng 24 tuổi được nhận xét có ngoại hình tương xứng với Liam, nhan sắc ngây thơ khả ái dù để mặt mộc.
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 6
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 7
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 8
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 9

Theo TMZ, Miley Cyrus và bạn trai kém 5 tuổi Cody Simpson quyết định "cho nhau lối đi riêng" từ vài tuần trước. Hiện nguyên nhân chia tay vẫn chưa được tiết lộ.

Cặp đôi 9x bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2019, ngay sau khi cuộc hôn nhân của Miley và chồng cũ Liam Hemsworth kết thúc vào tháng 8. Khi đó, nữ ca sĩ đã bị chỉ trích là yêu người mới quá sớm, có thể chỉ là để "lấp chỗ trống".

Đôi uyên ương chia tay chỉ sau 10 tháng yêu. Miley và Cody được cho là khá đẹp đôi dù nàng hơn chàng 5 tuổi, bởi cả hai cùng có đam mê âm nhạc và từng là bạn bè thân thiết từ năm 2015. Trong suốt 10 tháng hẹn hò, cặp đôi dành nhiều lời khen có cánh và không có cãi vã căng thẳng.

Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 10
 
Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 11

Kỷ niệm 6 tháng hẹn hò, nam ca sĩ người Úc đã dành những lời ngọt ngào cho bạn gái: "6 tháng bên em đáng giá cả đời bên người khác. Anh yêu em." 

Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 12

Ngay sau khi tin chia tay rầm rộ trên mặt báo, Miley Cyrus xuất hiện trên phố ở Calabasas khi đến thăm một người bạn vào chiều qua. 

Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 13

Theo trang Entertainment Tonight, Liam đã không nói chuyện với Miley trong nhiều tháng. "Miley và Liam trò chuyện rất ít sau khi chia tay và bất kỳ cuộc trao đổi nào cũng nhằm đưa ra quyết định liên quan đến tài sản."

Liam Hemsworth sánh đôi tình mới giữa lúc vợ cũ Miley Cyrus chia tay Cody Simpson ảnh 14

Tháng 8/2019, Miley Cyrus và Liam Hemsworth thông báo chia tay sau 1 thập kỷ yêu.

 
MỚI - NÓNG