Lee Nguyễn ra sân từ vòng 2, TP.HCM khấp khởi mừng

Lee Nguyễn sẽ là "con át chủ bài" trên hàng công của CLB TP.HCM?
Lee Nguyễn sẽ là "con át chủ bài" trên hàng công của CLB TP.HCM?
TPO - Tiền vệ người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn sẽ ra mắt trong màu áo CLB TP.HCM trong trận tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất vòng 2 V-League 2021 tối 24/1.

Đây là trận đầu tiên mà CLB TP.HCM được thi đấu trên sân nhà Thống Nhất ở mùa giải năm nay. Đội bóng này sẽ chào đón sự trở lại của cầu thủ từng chinh chiến tại V-League- tiền vệ người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn.

Lee Nguyễn đến Việt Nam vào ngày 8/1. CLB TP.HCM hôm qua xác nhận Lee Nguyễn sẽ hoàn tất việc thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định vào sáng 22/1 tới. Anh sẽ tập cùng CLB TP.HCM 2 buổi, trước khi ra mắt đội bóng trong trận tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất vòng 2 V-League 2021 vào tối 24/1.

Ở trận mở màn, CLB TP.HCM đã thua 0-1 trên sân CLB SHB Đà Nẵng. Sự có mặt của Lee Nguyễn sẽ giúp HLV Alexandre Polking có tăng cường thêm phương án tấn công để giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay. 

Lee Nguyễn gia nhập CLB TP.HCM vào giữa tháng 12/2020, với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mặc dù mức lương không được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin thì tiền vệ này hưởng lương rơi vào khoảng 920 triệu đồng/tháng. 

Lee Nguyễn sẽ khoác áo TP.HCM ở mùa giải mới với tư cách nội binh do có quốc tịch Việt Nam. Anh từng khoe tấm hộ chiếu Việt Nam với cái tên Nguyễn Thế Anh Lee. Lãnh đạo TP.HCM cho biết Lee Nguyễn sẽ ra sân, nhưng thi đấu hay không phụ thuộc vào quyền quyết định của HLV Polking.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm