Có 14 kết quả :

Bác sĩ BV Bạch Mai chăm sóc bệnh nhân ngộ độc rượu

Hàng loạt thanh niên ngộ độc rượu nhập viện

TPO - ThS. Bác sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, số lượng bệnh nhân ngộ độc rượu nhập viện có xu hướng gia tăng, trong đó tập trung vào người trẻ từ 20-40 tuổi.
 Nhận ngay hàng ngàn phần quà cực to khi mua tủ lạnh dung tích lớn

Cuối năm rồi, mua tủ lạnh mới thôi

Tết đến, đồ ăn thường được chất đầy tủ lạnh, đôi khi còn thiếu không gian để chứa, phải mua thùng đá để bảo quản đồ ăn. Thêm nữa, cuối năm lại là thời điểm các chuỗi siêu thị điện máy triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy các gia đình thường chọn thời điểm này để thay mới chiếc tủ lạnh nhà mình. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội này nhé.
Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018

Đề xuất Tết Âm lịch 2018 được nghỉ 7 ngày

TPO - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có tờ trình Chính phủ về việc nghỉ lễ, tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội.
Loạn đổi tiền lẻ trước Tết

Loạn đổi tiền lẻ trước Tết

TP - Hoạt động đổi tiền tại những “điểm nóng” ở Hà Nội và cả trên mạng đang nóng lên từng ngày với đủ loại hình chào mời, đủ mức giá đổi tiền khác nhau. Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khẳng định, sẽ không có chuyện in tiền để phục vụ đổi tiền lẻ đi lễ chùa do chi phí lớn và lãng phí.
Bánh chưng xuất ngoại

Bánh chưng xuất ngoại

TP - Đến hẹn lại lên, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài lại được thưởng thức bánh chưng Việt Nam để nhớ đến hương vị Tết ở quê nhà.
Đường không thiếu, nhưng nhà máy vẫn tăng giá

Đường không thiếu, nhưng nhà máy vẫn tăng giá

Hiệp hội Mía đường Việt Nam đã khẳng định không thiếu đường, đồng thời kiến nghị ngưng nhập khẩu nhưng mới đây các nhà máy đường lại đồng loạt nâng giá đường trắng loại 1 (RS) lên 18.900 đồng/kg, tăng 10,5% so với cách nay hai tháng.
Mặt trái của lễ, Tết

Mặt trái của lễ, Tết

TP - Năm nay, kỳ nghỉ Tết cổ truyền trọn vẹn tám ngày, có người nói nghỉ Tết như vậy quá dài, dễ gây đình trệ sản xuất, thiệt hại kinh tế. Tôi nghĩ, nghỉ Tết dài không phải là điều đáng lo. Thực tế, nếu so với kỳ nghỉ Tết ở các nước như Trung Quốc thì họ còn nghỉ dài hơn ta.