Có 16 kết quả :

[Infographics] Những vụ 'ngã ngựa' kinh điển của quan chức Việt

[Infographics] Những vụ 'ngã ngựa' kinh điển của quan chức Việt

TPO - Năm 2017 đến nay, dư luận dậy sóng khi hàng loạt quan chức "ngã ngựa", trong đó nóng nhất là vụ việc liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc bổ nhiệm "không trong sáng" bà Trần Vũ Quỳnh Anh; vụ thăng tiến thần tốc của Giám đốc sở 30 tuổi Lê Phước Hoài Bảo và cựu Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh.
Ông Lê Phước Hoài Bảo.

Vụ bổ nhiệm Hoài Bảo là 'người lớn làm hư trẻ con'

TPO - “Trường hợp ở Quảng Nam, chúng tôi thấy rất đau. Đây là người lớn làm hư trẻ con. Các cháu học rất tốt, có tội tình gì đâu. Nhưng ta cố ép phải đưa lên quá nhanh, không tôn trọng quy định, kỷ cương của Đảng, công tác tổ chức cán bộ”, ông Nguyễn Văn Nhân nói.  
Bộ Nội vụ vẫn đang "nợ" câu trả lời vụ phát ngôn đúng quy trình. Ảnh LD

Bộ Nội vụ vẫn 'nợ' câu trả lời vụ bổ nhiệm 'đúng quy trình'

TPO - Đã gần một tuần sau khi người phát ngôn Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Thành cho biết, Bộ đã yêu cầu Vụ Công chức Viên chức rà soát, báo cáo về việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo, tuy nhiên đến hôm nay, 26/12, Bộ này vẫn chưa có câu trả lời cho công luận biết: Tại sao Bộ nói đúng quy trình, trong khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương lại bảo sai?
Đúng và sai

Đúng và sai

TP - Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng, cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách Đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH - ĐT.
Biệt thự của Lê Phước Hoài Bảo (ảnh lớn); ông Lê Phước Hoài Bảo (ảnh nhỏ).

Dư luận xôn xao, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam vẫn chờ kết luận

TP - Những ngày qua, dư luận cả nước xôn xao câu chuyện Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTT.Ư) yêu cầu chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ đối với Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam ông Lê Phước Hoài Bảo (con trai nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh).
Ông Vũ Quốc Hùng. Ảnh: Trường Phong

'Nâng đỡ không trong sáng' là cách nói tinh tế

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Vũ Quốc Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư cho rằng, các kết luận và xử lý sai phạm liên quan đến một số cán bộ ở Thanh Hóa, Quảng Nam, Vĩnh Phúc là đúng người, đúng sai phạm.
Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KHĐT tỉnh Quảng Nam giải trình việc xây dựng nhà khách UBND tỉnh trị giá gần 200 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên, ông Bảo tham gia HĐND tỉnh Quảng Nam trên cương vị Giám đốc Sở KH – ĐT tỉnh này.

Giám đốc Sở tuổi 30 giải trình về việc xây nhà khách trăm tỷ

TPO - Giải trình trước HĐND tỉnh Quảng Nam khóa VIII, ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KH – ĐT Quảng Nam khẳng định việc đầu tư nhà khách tỉnh với số vốn gần 200 tỷ đồng từ ngân sách là hợp lý và cần thiết. Trong khi các đại biểu cho rằng việc đầu tư trái quy định, pháp luật, thì ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư tỉnh ủy lại khẳng định đã làm đúng.