Có 95 kết quả :

Cửa ngõ Sài Gòn kẹt xe kinh hoàng hơn nửa ngày

Cửa ngõ Sài Gòn kẹt xe kinh hoàng hơn nửa ngày

TPO - Ngày 16/9, khu vực cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng, hỗn loạn từ sáng đến chiều khiến hàng vạn phương tiện chết dí trên đường. Nguyên nhân được cho là do lực lượng chức năng điều chỉnh lại giao thông tại cầu Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình.
Sau Tết, giới trẻ rủ nhau chạy xe máy vào Sài Gòn.

'Phượt' vào Nam sau Tết

TP - Để tiết kiệm tiền cũng như có những trải nghiệm thú vị, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn xe máy làm phương tiện đi lại trên những cung đường dài hàng trăm cây số về quê cũng như trở lại TPHCM làm việc sau Tết.
Ảnh minh họa.

Sẽ cẩu xe, khóa bánh các ô tô dừng đỗ trái phép

UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành chỉ thị về thực hiện công tác quản lý, sử dụng lòng lề đường, vỉa hè trên địa bàn thành phố. Theo chỉ thị này, Công an thành phố được yêu cầu nghiên cứu đề xuất quy định về bổ sung một số hình thức, chế tài xử lý vi phạm dừng đỗ xe trái phép.
Lều lán đồng nát chiếm dụng lề đường

Lều lán đồng nát chiếm dụng lề đường

TP - Ngõ 34 Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) là điểm nối giữa phố Hoàng Cầu với phố Láng Hạ và phố Nguyễn Phúc Lai nên thường đông người qua lại. Tuy nhiên, tại ngõ này từ lâu đã tồn tại khoảng 5-6 lều lán dựng tạm bợ, là nơi ở và chứa đồ của những người thu gom đồng nát, phế liệu.