Lật tẩy mại dâm online, tràn lan ảnh nóng

Lật tẩy mại dâm online, tràn lan ảnh nóng
Click chuột vào các trang môi giới mại dâm online, người truy cập thấy vô số những thông tin liên quan đến các cô gái trẻ mặc khêu gợi, kèm số điện thoại, mật khẩu đi khách.

Đọc đúng mật khẩu là "tới bến"

Việc môi giới, công khai việc bán dâm trên Internet xuất hiện đã vài năm nay.

Chỉ cần gõ từ khóa "goi hang" hay "gai goi" trên một mạng xã hội được khá nhiều người dùng. Các trang này được lập ra dưới hình thức là nơi trao đổi thông tin, kết bạn... nhưng thực chất được nhiều người quản trị mạng sử dụng để đăng tải tin môi giới mại dâm, tung ảnh nóng của nhiều kiều nữ, kèm giá tiền đi khách, mật khẩu gọi gái.

Lật tẩy mại dâm online, tràn lan ảnh nóng ảnh 1 Gái bán dâm online hẹn "bãi đáp" khi phóng viên đọc đúng mật khẩu.

Khảo sát của phóng viên tại trang "Goi hang…" với gần 2.500 thành viên, thấy rõ sự biến tướng này. Click chuột vào đây, người truy cập thấy đầy rẫy những thông tin liên quan đến các cô gái trẻ ăn mặc khêu gợi, kèm lý lịch trích ngang, số điện thoại, mật khẩu đi khách...

Từ trang mạng này, khách có thể liên kết sang các website khác có nội dung tương tự.

Nhắn tin cho gái bán dâm có số điện thoại 0120.218.xxxx và đọc đúng mật khẩu, cô gái này trả lời: "anh qua nhà khách... ngõ... đường Láng nhé".

Kín đáo, thuận tiện lại… né được công an

Lan Phương (19 tuổi, quê Yên Bái) - một gái gọi từng bị cảnh sát 141 (công an Hà Nội) xử lý trong đợt quét vét ở địa bàn quận Đống Đa chia sẻ, công việc hàng ngày của cô là tiếp rượu tại quán bar, thu nhập ít nên quyết định làm thêm vào ca đêm. Để đăng tải thông tin cá nhân lên các trang mạng môi giới mại dâm, Phương phải nộp cho người quản trị 3 triệu đồng mỗi tháng. Đóng đủ tiền, thông tin sẽ xuất hiện trên trang đều đặn.

Theo như lời thiếu nữ 19 tuổi, việc đi khách qua mạng đang được "chuộng" bởi các cô gái sẽ không phải phơi mặt ra đường, luôn kín đáo, tiện lợi. Khi có khách, các cô sẽ chủ động chọn bãi đáp ở khu vực thuận tiện nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, cũng như được chủ nhà nghỉ hỗ trợ việc cảnh giới.

Trao đổi với phóng viên về thực trạng này, một cán bộ Phòng cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (công an Hà Nội) cho biết, mỗi trang mạng môi giới mại dâm online thường có nhiều người cùng quản trị. Họ đều có kiến thức về công nghệ thông tin nên luôn tìm cách né tránh sự lùng tìm của cảnh sát.

Với thủ đoạn tinh vi, nhiều kẻ môi giới giấu mặt đang gây ra không ít khó dễ cho nhà chức trách trong việc truy quét, đánh sập các trang mạng này. “Có những vụ án trinh sát lùng tìm cả tháng mới xác định được tên cầm đầu”, vị cán bộ nói.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.