Lần đầu thi không dây an toàn, Cơ-Nghiệp cược tính mạng tại Got Talent

Lần đầu thi không dây an toàn, Cơ-Nghiệp cược tính mạng tại Got Talent
TPO - Theo chia sẻ của hai hoàng tử xiếc Việt, họ là nhóm thí sinh duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Britain's Got Talent 2018”.

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra từ 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 4h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội). Đêm thi được truyền hình trực tiếp qua kênh truyền hình ITV nước Anh.

Theo đó, vì phần thi của anh em Giang Brothers ẩn chứa quá nhiều nguy hiểm đến tính mạng nên ban tổ chức chương trình phải bắt buộc họ kí giấy cam kết rằng họ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu xảy ra tai nạn trong đêm Chung kết này. 

Lần đầu thi không dây an toàn, Cơ-Nghiệp cược tính mạng tại Got Talent ảnh 1
Lần đầu thi không dây an toàn, Cơ-Nghiệp cược tính mạng tại Got Talent ảnh 2 Cả hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp là nhóm thí sinh duy nhất phải kí cam kết này trong đêm chung kết vì tiết mục quá nguy hiểm (Ảnh: FBNV).
Lần đầu thi không dây an toàn, Cơ-Nghiệp cược tính mạng tại Got Talent ảnh 3 Tuy nhiên, cuối cùng họ đã hoàn thành tiết mục của mình một cách ngoạn mục (Ảnh: Cắt từ clip).

Mặc dù đã thành công với "màn đánh cược" mạo hiểm nhưng anh em Cơ - Nghiệp đã không giành chiến thắng. Chung kết Britain's Got Talent 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Lost Voice Guy (tên thật là Lee Ridley), một diễn viên độc tấu hài đến từ thành phố Newcastle nước Anh.

Tuy không dành kết quả cao nhất nhưng anh em Cơ - Nghiệp cho biết họ đã hoàn thành được ước nguyện của mình. Khi đứng trên sân khấu hai từ Việt Nam đã giúp hai anh em quên đi sợ hãi, quên đi bản thân mình. Cùng nhau vượt qua cơn sóng lớn bằng chính nghị lực của chính mình.

Trong ngày 4/6 hôm nay, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ đáp chuyến bay để về Việt Nam.

Đêm chung kết Britain's Got Talent năm nay có sự góp mặt của 11 thí sinh lẻ hoặc nhóm thí sinh gồm: Lost Voice Guy, Robert White, Micky P Kerr, Giang Brothers (Quốc Cơ - Quốc Nghiệp), DVJ, Jack and Tim, Gruffydd Wyn Roberts, Donchez Dacres, The D-Day Darlings, Calum Courtney và B-Positive (nhóm dành được "wildcard" và vượt qua bán kết vào phút chót).

Đây là danh sách xếp theo thứ tự do khán giả bầu chọn về khả năng giành chiến thắng trước đêm chung kết. Sau đêm bán kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây ấn tượng khá tốt với khán giả Anh và có mặt trong top 4 với 10,76% bầu chọn .
Giải thưởng cho quán quân Lost Voice Guy là 250.000 bảng Anh (7,6 tỷ đồng) và một suất biểu diễn cho Hoàng gia Anh ở Royal Variety Show.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm