Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp

Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp
TPO - Hàng ngàn người hâm mộ và các sao Việt như Phi Nhung, Ái Phương, Lý Phương Châu,...đều thức trắng đêm để theo dõi phần biểu diễn của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp.

Vào khoảng 19h 30 ngày 3/6 (giờ địa phương) tức khoảng 2h30 rạng sáng ngày 4/6 (giờ Việt Nam) anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ tham tranh ngôi vị quán quân trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018.

Toàn bộ đêm thi được phát trực tiếp trên kênh truyền hình ITV của Anh.

Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp ảnh 1 Phần biểu diễn cực kì nguy hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết Britain's Got Talent (Ảnh: cắt từ  clip).
Mặc dù vào khung giờ này ở Việt Nam, mọi người đang trong giấc ngủ say thì nhiều sao Việt và người hâm mộ lại quyết định thức trắng đêm để theo dõi đêm thi cũng như cổ vũ tinh thần và động viên anh em Giang Brothers khi họ phải dừng chân sớm trong đêm chung kết.
 
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp ảnh 2 Ca sĩ Phi Nhung bày tỏ sự hãnh diện về phần thi của anh em Cơ - Nghiệp và chia sẻ cả nước Việt Nam đang chào đón họ trở về trên fanpage của Britain's Got Talent (Ảnh: FBCT).
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp ảnh 3 Lý Phương Châu tự hào về anh em Giang Brothers (Ảnh: FBCT).
Sao Việt thức trắng đêm để cổ vũ anh em Cơ - Nghiệp ảnh 4 Ca sĩ Ái Phương cho rằng đáng ra tiết mục của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp xứng đáng ở trong top 3 của đêm Chung kết (Ảnh: FBCT).

Theo anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, vì tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết Britain's Got Talent 2018 vô cùng nguy hiểm nên họlà nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn.

Theo chia sẻ mới nhất, hai anh em Cơ - Nghiệp sẽ về Việt Nam trong ngày 4/6 hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

Quỳnh Kool - tiểu thư nhà họ Cao nói gì về tập cuối 'Hướng dương ngược nắng'?

TPO - Vào vai tiểu thư kiêu kì, bướng bỉnh, thậm chí ngông cuồng nhà họ Cao trong “Hướng dương ngược nắng” nhưng càng về sau, Quỳnh Kool (Minh Ngọc) càng chiếm được nhiều sự cảm mến từ khán giả. Đặc biệt, chuyện tình cảm của Minh Ngọc và Trí là nút thắt khiến nhiều người không khỏi hồi hộp ở những tập cuối phim.
'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

TPO - Trong tập 8 của liveshow Sao Nối Ngôi, khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của “quái kiệt sân khấu” một thời là Bobo Hoàng tức nghệ sĩ Thanh Hoàng. Với gương mặt hốc hác, ánh mắt u buồn và vóc dáng gầy gò, ít ai biết ở tuổi 74, Bo Bo Hoàng vẫn đam mê với sân khấu tuồng cổ và chắp cánh cho các tài năng ở vị trí đào chánh, kép chánh.