Lần đầu bên nhau

Lần đầu bên nhau
TP - Trong suốt lần hẹn đầu hãy cố gắng để mọi chuyện diễn ra thật tốt, thật vui, hai người hiểu được nhau đôi chút. Đừng nghiêm trọng hoá vấn đề, hãy cười thật nhiều và hỏi nàng liệu có thể đi chơi với bạn lần nữa không.
Lần đầu bên nhau ảnh 1

Chủ động: Khi bạn giới thiệu tên, theo phép lịch sự thông thường, nàng sẽ giới thiệu lại với bạn. Trong câu chuyện giữa hai người, hãy gọi tên nàng thường xuyên, điều này rất có tác dụng trong việc tạo dựng sự thân thiết.

Lưu ý cái nhìn: Dù rất muốn làm quen, bạn cũng đừng dán vào nàng cái nhìn xoáy sâu đầy khó chịu hoặc khiến nàng lạnh sống lưng bằng cái nhìn trộm từ một góc khuất nào đó.

Thân thiện: Không nói chuyện với giọng phê phán vì bạn hẳn không muốn nàng nghĩ mình là một kẻ “bất mãn thời cuộc”.

Không say xỉn: Khi gặp gỡ phụ nữ, bạn nhất định không được quá chén. Hầu hết phái đẹp không chịu nổi những người đàn ông say.

Ăn mặc gọn, đẹp, sạch sẽ: Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của một khuôn mặt nam nhi sáng sủa, nhẵn nhụi, không lởm chởm râu ria. Hãy cố gắng để cơ thể “toả hương” dễ chịu nhất. Có thể dùng lăn khử mùi chống đổ mồ hôi.

Nếu bạn không biết chắc mình nên mặc gì, hãy hỏi chính các cô gái xem họ thường thích bạn trai mặc như thế nào khi đi chơi với mình hoặc nhờ nữ đồng nghiệp nào đó đi shopping sắm sửa quần áo với bạn.

Lịch sự: Điều đơn giản nhất là không nên ngắt lời hoặc tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi phụ nữ đang nói. Ngoài ra còn nhiều điều khác nữa bạn nên học.

Đừng sướt mướt: Giãi bày tâm can quá nhiều dễ khiến người phụ nữ nghĩ rằng bạn yếu đuối. Nếu muốn tiếp tục hẹn hò, hãy làm ngược lại. Cho nàng thấy bạn mạnh mẽ, tự tin, là người hùng mà nàng có thể dựa dẫm. Tránh xa các đề tài liên quan đến “lỗi lầm quá khứ”, “rắc rối, thất bại của anh”… 

Hỏi khéo léo: Phụ nữ rất nhạy cảm và thích nói chuyện. Hãy hỏi nàng “em có thể nói cho anh biết tại sao/ bằng cách nào/ khi nào…” hoặc “em giúp anh một chút chứ?”.

Một lưu ý nữa là không hỏi các câu cho phép chỉ trả lời với “vâng” hoặc “không”. Ví dụ thay vì hỏi “em thích phim này không?” hãy chỉnh thành “em nghĩ sao về  bộ phim này?” và để nàng mặc sức nói tiếp.

Tôn trọng tình bạn: Ai cũng cần có bạn tốt. Hãy tỏ ra là một người bạn đáng tin cậy, luôn thấu hiểu của nàng, bạn sẽ nhận được lòng biết ơn và có thể cả một kết thúc có hậu nữa.

Lấy lòng tin:  Phụ nữ rất sợ “cởi mở” quá nhiều, “đầu tư” tình cảm quá nhiều để rồi dễ tổn thương. Nếu bạn lấy được lòng tin của nàng, bạn sẽ vượt qua được rào cản đó.

Tế nhị: Đừng chạm vào nàng khi chưa được phép. Nguyên tắc là thế, nhưng vẫn có một số trường hợp có thể có lợi cho bạn, đó là những lúc “tình cờ” khi bạn với lấy một vật gì đó, khi bạn ngồi xuống hoặc khi mời nàng khiêu vũ. “Va chạm” cho thấy bạn là đàn ông, có tiềm năng trở thành bạn trai của nàng, và giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

Chân tình nhưng thận trọng:  Khi nàng hỏi bạn làm nghề gì và muốn đạt được điều gì trong cuộc sống. Các câu trả lời của bạn về sở thích, thói quen, công việc sẽ được nàng lấy làm “tư liệu” để suy xét xem liệu nàng có thể tin tưởng bạn.

Trân trọng: Một khi hai người đã có tình cảm, hãy tiếp tục cho nàng thấy bạn yêu và trân trọng nàng. Không khó đâu, bạn có thể làm được nhờ những bông hoa và những món quà nho nhỏ dành cho nàng thi thoảng.

Vui vẻ: Trong suốt lần hẹn đầu hãy cố gắng để mọi chuyện diễn ra thật tốt, thật vui, hai người hiểu được nhau đôi chút. Đừng nghiêm trọng hoá vấn đề, hãy cười thật nhiều và hỏi nàng liệu có thể đi chơi với bạn lần nữa không.

Làm gì đó đặc biệt: Hãy năng động, sáng tạo, biến buổi hẹn thành điều đáng nhớ. Một cuộc dạo chơi đi bộ trong công viên, một buổi nghe hoà nhạc thật hoành tráng…

Nhân Anh
Theo Man

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.