Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng?

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng?
Ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần thứ VI - 2013:

Ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần thứ VI - 2013:

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng?

Chuyên đề “Làm thế nào để tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng”, là hoạt động nằm trong chương trình ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần thứ VI - 2013 do Trường Đại học Ngân hàng TPHCM tổ chức diễn ra ngày 06/04/2013.

Sự kiện do lãnh đạo cấp cao của các Ngân hàng hàng đầu và chuyên gia tìm việc thực hiện gồm: Ông Đỗ Minh Toàn - Tổng Giám Đốc Ngân Hàng ACB, Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng Giám Đốc Ngân Hàng BIDV, Ông Lê Hồng Phương – Giám đốc nhân sự Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ông Lâm Quang Vinh - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh www.TimViecNhanh.com (Đơn vị thường xuyên tham gia tư vấn và tổ chức ngày hội việc làm tại các trường Đại học quốc gia trên địa bàn TP.HCM)

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 1
 

Đây là chuyên đề nhằm hỗ trợ sinh viên ngân hàng hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của các ngân hàng trong thời kỳ khủng hoảng và định hướng thành công sau khi tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối của trường.

Các lãnh đạo cấp cao của các Ngân hàng và chuyên gia đến từ www.TimViecNhanh.com với những kinh nghiệm thành công trong quá trình công tác đã gợi mở, định hướng cho các bạn sinh viên trẻ xác định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và thành công sẽ đến với những người có niềm đam mê trong công việc, có nỗ lực học tập và có thái độ tốt trong công việc. Đồng thời cũng có chương trình phỏng vấn thử giúp các sinh viên hiểu thêm về quan điểm tuyển dụng của các ngân hàng.

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 2
 

Ngày hội thu hút khoảng 15.000 lượt sinh viên trường Đại học Ngân hàng và các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) cùng khối, ngành trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, như ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế - Luật, ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, ĐH Tài chính – Marketing, CĐ Kinh tế Đối ngoại…

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG