Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi

TPO - Sau loạt ảnh da mặt chi chít nốt sần sùi, lão hóa Lâm Khánh Chi tự tin khoe nhan sắc và tuyên bố: “Em cứ xinh đẹp bất chấp giữa dòng đời xuôi ngược”.
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 1 Mới đây, Lâm Khánh Chi tự tin khoe nhan sắc sau ồn ào lộ hình ảnh lão hóa, xuống cấp với chi chít nốt sần sùi trên vùng mặt và cổ.
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 2 “Em cứ xinh đẹp bất chấp giữa dòng đời xuôi ngược”- Lâm Khánh Chi khẳng định.
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 3  
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 4 Trong một hình ảnh khác, khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã, Lâm Khánh Chi viết: “Bay nào. Mình cùng nhau đi khắp thế gian chồng nhé”.
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 5 Trước đó, trong một lần livestream, Lâm Khánh Chi xuất hiện với gương mặt chi chit nốt sần sùi, lão hóa khiến người hâm mộ choáng váng. 
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 6 Lâm Khánh Chi thừa nhận, cô vừa đi làm đẹp vùng da mặt và cổ nên còn đang bị sưng và nổi các nốt.
Lâm Khánh Chi tái xuất với nhan sắc không ngờ sau khi lộ ảnh mặt sần sùi ảnh 7 Tuy nhiên, fan vẫn bày tỏ sự lo lắng về sự xuống cấp, lão hóa của người đẹp sau 7 năm thực hiện phẫu thuật chuyển giới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.