Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ

TPO - Không còn những bộ đồ kỳ dị, nữ ca sĩ cá tính “lột xác” thành quý cô thanh lịch sang trọng trong những ngày ở Ý dự LHP Venice.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 1 Nữ ca sĩ 32 tuổi diện "cây trắng": áo dạng bandeau, khoác áo choàng cùng tông lệch vai hững hờ.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 2 Lady Gaga hiện đang ở Venice, Ý tham dự những hoạt động của LHP Venice lần thứ 75.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 3 Cô nàng cũng đóng vai chính trong phim A Star Is Born được chiếu tại LHP Venice lần này.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 4 Không phải những bộ cánh kỳ dị gây sốc với công chúng, lần này Lady Gaga trở nên quyến rũ thanh lịch lạ kỳ với những trang phục tuyệt đẹp.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 5
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 6 Cuối tuần qua, nữ ca sĩ diện đầm hồng bồng bềnh tua rua nổi bật như nữ hoàng.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 7 Cô sánh đôi bạn diễn Bradley Cooper trong phim A Star Is Born.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 8 Lady Gaga tiếp tục ghi điểm với đầm trắng 2 dây quyến rũ...
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 9 ... gợi tình với đầm đen bó sát khi đi taxi nước ở Venice.
Lady Gaga gây ‘sốt’ với thời trang thanh lịch đầy quyến rũ ảnh 10 Trước khi đến Ý, người đẹp có thời gian lưu trú ở Paris (Pháp).
MỚI - NÓNG