Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi

TPO - Kylie Jenner cùng bạn thân tổ chức tiệc bikini “thiêu đốt” mùa hè trên bể bơi.
Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 1

Mới đây, Kylie Jenner chia sẻ loạt ảnh vui đùa cùng bạn thân trên bể bơi. Được biết, bữa tiệc bikini nóng bỏng này được Kylie tổ chức để mừng sinh nhật bạn thân Anastasia Karanikolaou

Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 2 Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou và một người bạn khác tên Yris Palmer đều mặc bikini hai mảnh màu hồng, khoe làn da nâu bóng khoẻ và thân hình "bỏng rẫy".
Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 3

Bé Stormi và con gái của Yris cũng gia nhập bữa tiệc "giải nhiệt" cùng các mẹ.

Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 4 Theo chia sẻ của nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, cô và Anastasia có gần 10 năm tình bạn. 
Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 5 Anastasia là một người mẫu, beauty blogger kiêm ngôi sao Instagram, với 4 triệu người theo dõi. Đương nhiên, con số này không đáng kể so với 137 triệu người theo dõi của Kylie. 
Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 6

Trước đó, họ đã có một bữa tiệc sinh nhật khác tại quán bar.

Kylie Jenner cùng bạn thân đọ dáng ‘bóng rẫy’ trên bể bơi ảnh 7

Anastasia đóng quảng cáo cùng Kylie. Trước đó, nữ tỷ phú trẻ thường xuất hiện cùng bạn thân khác, Jordyn Woods. Cô này vừa là người mẫu cho thương hiệu của Kylie, vừa sống cùng nhà với cô. Tuy nhiên, sau đó làng giải trí Mỹ lại xôn xao tin đồn Jordyn "mồi chài" cả bạn trai của chị gái Kylie, Khloe. Dù không lên tiếng rõ ràng, động thái cắt hợp đồng và đuổi Jordyn Woods ra khỏi nhà phần nào đã xác nhận tin đồn.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG