Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’

TPO - Cô em út nhà Kardashian trang điểm và ăn mặc, tạo dáng như búp bê Barbie để đón Halloween.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 1 Kylie Jenner dáng "đồng hồ cát" tuyệt đẹp chỉ sau 8 tháng sinh con gái đầu lòng.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 2 Cũng như chị gái Kim "siêu vòng ba", cô út nhà Kardashian cũng nổi tiếng với các chiêu trò và phong cách ăn mặc nóng bỏng.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 3
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 4 Dù không sở hữu những số đo kiểu siêu mẫu nhưng Kylie Jenner cũng vô cùng quyến rũ khi hóa thân thành Barbie - nàng búp bê mơ ước của mọi bé gái trên thế giới.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 5 Có chiều cao "khiêm tốn" nhưng em út nhà Kardashian lại sở hữu đường cong hút mắt.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 6 Với tài kinh doanh thời trang - mỹ phẩm, Kylie được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong số những nữ tỉ phú trẻ tự thân mới của nước Mỹ.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 7 Hot girl "da nâu môi tều" rất hợp với hình ảnh búp bê kẹo ngọt tóc vàng.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 8 Mới sinh con chưa đầy 1 năm nhưng Kylie đã nhanh chóng lấy lại vòng eo thon nhỏ.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 9
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 10 Cách đây ít ngày, người đẹp 21 tuổi vừa "đốt mắt" người hâm mộ khi mặc bodysuit hóa thành nàng tiên bướm hồng.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 11
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 12 Cô cũng cho con gái Stormi hóa thành tiên bướm bé bỏng xinh xắn dễ thương.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 13 Tối qua, Kylie xuất hiện trong bộ bodysuit bó sát lấp lánh quyến rũ khó cưỡng.
Kylie Jenner biến thành búp bê Barbie với thân hình ‘đồng hồ cát’ ảnh 14 Cô cùng các chị hóa thân thành dàn mỹ nhân nội y Victoria's Secret dự hội Halloween tại Los Angeles, California.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm