Kurash mang về cơn mưa HCV cho đoàn thể thao Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 10/5, đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu rất thành công khi giành tổng cộng 5 huy chương vàng, trong đó có tới 4 huy chương vàng ở môn Kurash.
Kurash mang về cơn mưa HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ảnh 1

Tô Thị Trang là VĐV 'mở hàng' HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay. Cô đã xuất sắc giành chiến thắng trước Aclopen của Philippines ở trận cuối để mang về tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở hạng cân dưới 48kg nữ.

Kurash mang về cơn mưa HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ảnh 2

Phạm Nguyễn Hồng Mơ là VĐV thứ 2 giành HCV ở môn Kurash ở hạng cân dưới 52kg nữ. Võ sĩ này toàn thắng ở cả 3 trận đã đấu trước các đối thủ trong khu vực.

Kurash mang về cơn mưa HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ảnh 3

Bùi Minh Quân bảo vệ thành công tấm HCV Kurash hạng cân dưới 81kg. HCB thuộc về một VĐV Việt Nam khác là Trần Thanh Hiển. Đây là tấm HCV thứ 3 của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Kurash mang về cơn mưa HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ảnh 4

Tương tự Minh Quân, Trần Thương đã chiến thắng trước một võ sĩ Việt Nam khác là Lê Duy Thành hạng cân dưới 90kg, qua đó bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Chiến thắng của Trần Thương khép lại một ngày vàng của bộ môn Kurash.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.