VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31 được thưởng trải nghiệm Sơn Đoòng từ Sở Du lịch Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 10/5, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay, 2 vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất SEA Games 31 do BTC bình chọn sẽ có chuyến du lịch kỳ thú “Thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới” do Oxalis Adventure tài trợ. Bên cạnh đó, những VĐV các bộ môn khác có thành tích cao và các phóng viên báo chí truyền thông quốc tế sẽ được đón tiếp tại Quảng Bình với những tour du lịch hấp dẫn.

Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cũng cho biết: Tại Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai của Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam 2021 (SEA Games 31) diễn ra vào chiều 9/5, Sở Du lịch Quảng Bình giới thiệu những địa danh nổi tiếng trong nước và quốc tế như hang Sơn Đoòng, VQG Phong Nha Kẻ Bàng… và nhiều những địa danh lịch sử - văn hóa cho đông đảo phóng viên quốc tế tham dự hội nghị này.

VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31 được thưởng trải nghiệm Sơn Đoòng từ Sở Du lịch Quảng Bình ảnh 1

VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, trái tim du lịch tỉnh Quảng Bình chứa đựng nhiều cảnh quan hiếm có trên thế giới.

Quảng Bình là điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, điểm phải đến để trải nghiệm tại Việt Nam. Nơi có khả năng đánh thức tâm hồn bạn, theo đuổi ước mơ để được tự do hòa mình vào thiên nhiên, khám phá nhiều cảnh quan kỳ vĩ tại vùng đất của hang động, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng và cũng là điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch thể thao giải trí cao cấp và du lịch văn hóa, lịch sử”..

VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31 được thưởng trải nghiệm Sơn Đoòng từ Sở Du lịch Quảng Bình ảnh 2

Vẻ đẹp thạch nhũ trong Động Thiên Đường

Ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho hay: Đây chính là những hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN. Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEA Games 31.

Du lịch Quảng Bình cũng sẽ thực hiện chương trình truyền thông trực tiếp và qua nền tảng số để giới thiệu Du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt.

VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31 được thưởng trải nghiệm Sơn Đoòng từ Sở Du lịch Quảng Bình ảnh 3

Hang Va

Du lịch Quảng Bình được giới thiệu với nội dung chuyên biệt, phương thức đa dạng tới các thị trường khách du lịch các nước ASEAN và một số thị trường khách quốc tế trọng điểm trong thời gian diễn ra SEA Games 31 như: quảng bá, xúc tiến tại Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh năm 2022, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022; quảng bá trên các nền tảng số như Google, Facebook, Instagram…

MỚI - NÓNG