Kinh hoàng khoảnh khắc ngôi nhà 3 tầng ở TP Lào Cai sập đổ

TPO - Ngôi nhà 2 tầng 1 tum ở đường Phan Chu Trinh (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, Lào Cai) bất ngờ đổ sập khiến nhiều người vô cùng kinh hoàng.

Video: Cận cảnh ngôi nhà 2 tầng 1 tum ở TP. Lào Cai đổ sập trong tích tắc (Nguồn: Facebook)

Kinh hoàng khoảnh khắc ngôi nhà 3 tầng ở TP Lào Cai sập đổ ảnh 1

Khoảng 16h hôm nay (14/12), nhiều người dân sinh sống ở khu vực đường Phan Chu Trinh không khỏi bàng hoàng khi căn nhà 2 tầng 1 tum ở số 16 của gia đình anh P và chị T bỗng dưng đổ sập sau tiếng nổ lớn.

Kinh hoàng khoảnh khắc ngôi nhà 3 tầng ở TP Lào Cai sập đổ ảnh 2

"Lúc nhà bên cạnh đào móng thì nền và tường nhà 16 có dấu hiệu sụt lún. Người trong nhà chỉ kịp chạy thoát ra. May mắn rằng không có ai bị thương", một hàng xóm của nhà số 16 cho biết.

Kinh hoàng khoảnh khắc ngôi nhà 3 tầng ở TP Lào Cai sập đổ ảnh 3
Trong đoạn clip, các mảnh kính bắn tứ tung ra đường khiến mọi người xung quanh vô cùng hoảng hốt. Vụ sập nhà còn khiến một phần tường của số nhà 14 bị nứt vỡ. Trước vụ việc này, hồi tháng 4 một căn nhà ở TP. Lào Cai cũng đổ sập trong đêm do nhà hàng xóm thi công móng nhà.
Theo Facebook
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.