Kinh hãi phát hiện khách nam đột tử trong khách sạn

Khách sạn nơi người đàn ông đến từ Đà Nẵng tử vong bất thường
Khách sạn nơi người đàn ông đến từ Đà Nẵng tử vong bất thường
Khi kiểm tra phòng nghỉ, nhân viên khách sạn Cảnh Hồ  (TP Thanh Hóa) tả hóa phát hiện vị khách quen đến từ Đà Nẵng đã tử vong.

Chiều ngày 21/5, ông Lê Văn Công, Phó Chủ tịch UBND phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận, trong buổi sáng cùng ngày, trên địa bàn đã phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong 1 khách sạn.

Sự việc xảy ra tại khách sạn Cảnh Hồ ở phường Ba Đình. Khi đó, nhân viên của khách sạn có lên phòng kiềm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông (chưa rõ danh tính) đã tử vong.

"Vị khách trung tuổi này đến từ Đà Nẵng, là khách quen của khách sạn. Theo nhận định, vị khách này có thể tử vong do đột tử"- ông Công cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Ba Đình đã tới hiện trường ghi nhận thông tin, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an TP Thanh Hóa để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.