Đắk Lắk:

Kinh hãi phát hiện hành khách tử vong trên xe

Ông Anh tử vong trên xe khách.
Ông Anh tử vong trên xe khách.
TPO - Khi xe tới Đắk Lắk, nhân viên nhà xe gọi ông Anh nhưng không thấy ông này trả lời. Lại gần kiểm tra, nhân viên nhà xe tá hỏa phát hiện hành khách này đã tử vong.

Ngày 3/11, cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột bàn giao thi thể ông Cao Cu Anh (50 tuổi, ngụ xã Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho gia đình đưa về quê an táng.

Trước đó vào chiều 2/11, ông Cao Cu Anh đi xe khách Chín Nghĩa từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk.

Khi xe tới Đắk Lắk, nhân viên nhà xe gọi ông Anh nhưng không thấy ông này trả lời. Lại gần kiểm tra, nhân viên nhà xe tá hỏa phát hiện hành khách này đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tới hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.