Có 22 kết quả :

Cua bất lực để đàn kiến xâu xé cơ thể

Cua bất lực để đàn kiến xâu xé cơ thể

TPO - Thông thường, loài kiến chỉ ăn thịt xác động vật đã chết. Tuy nhiên, đôi khi, kiến cũng tấn công và ăn thịt một số con mồi có kích thước lớn hơn chúng như ốc sên, cua... Có lẽ cái chết do bị hàng trăm con kiến xâu xé cơ thể là một trong những cái chết đau đớn nhất. 
Ảnh minh họa: Internet

Coi chừng dị ứng vì muốn cải thiện “bản lĩnh quý ông”

Đang là mùa trứng kiến gai đen (từ tháng 3- 5) nên dù khá đắt, không ít người vẫn thể hiện độ “chịu chơi” mua món ăn lạ miệng từ loài côn trùng này. Theo quảng cáo, trứng kiến gai đen rất bổ dưỡng cho sản phụ, đặc biệt là giúp cánh mày râu có thể cải thiện “bản lĩnh quý ông”(?!).
Giải Euro của những chú kiến

Giải Euro của những chú kiến

TPO – Qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Nga Andrey Pavlov, trận cầu của những chú kiến trên một chiếc lá với khung thành làm từ những sợi rơm mang đến cho chúng ta một ý nghĩa mới của thuật ngữ “bóng đá đẹp”.
Kiến thông minh hơn người?

Kiến thông minh hơn người?

Kiến có khả năng giải các bài toàn phức tạp, các nhà khoa học Australia tin như vậy. Nhờ thông tin, kiến tìm ra các lộ trình tối ưu trong mê lộ mà con người luôn luôn bị lạc.
Kiến 'quái vật'

Kiến 'quái vật'

Các chuyên gia đã tạo nên một loại kiến siêu cao thủ với cái đầu to và hàm rộng khác thường bằng cách sử dụng các gen từ thời cổ đại.