Kiên quyết dứt bỏ chồng phản bội, tôi đã tìm được hạnh phúc thật sự

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Kể với chị câu chuyện của tôi, bởi tôi muốn nói với chị một điều rằng khi chúng ta nhận ra mình đã sai lầm trong cuộc hôn của chính mình, thì cách tốt nhất là hãy can đảm chấm dứt nó. 

Cùng là phụ nữ với nhau, thật sự là sau khi đọc câu chuyện "Vợ chết sững khi biết sự thật về cô em họ và “con trai đỡ đầu” của chồng", tôi thấy thương và đồng cảm với chị vô cùng. Tôi cũng đã từng bị chồng phản bội và tôi, khi ấy mới 26 tuổi, đã chọn cách chấm dứt cuộc hôn nhân chưa đầy 3 năm của mình và mang con gái 9 tháng tuổi ra ngoài thuê nhà trọ để ở.

Chẳng thể kể hết cuộc sống của một mẹ đơn thân nuôi con khi con chưa hề biết nói, đến đứng còn chưa vững, nhưng ơn Trời rồi mọi điều cũng đã qua và bây giờ, sau 7 năm chia tay chồng, tôi đã may mắn tìm được một người đàn ông yêu thương mẹ con tôi và chúng tôi đã về chung một nhà.

Kể với chị câu chuyện của tôi, bởi tôi muốn nói với chị một điều rằng khi chúng ta nhận ra mình đã sai lầm trong cuộc hôn của chính mình, thì cách tốt nhất là hãy can đảm chấm dứt nó. Đừng vì bất kỳ lý do gì, đừng vì bất kỳ ai để phải cố gắng vá víu, cố gắng đậy điệm nó rồi sau này chính mình chứ không phải ai khác, sẽ “sống mòn” trong cái sự đậy điệm ấy của mình.

Người đàn ông khi đã phản bội vợ mình, họ sẽ có muôn vàn cách để bao biện, để che đậy, nhưng tận cùng mục đích của họ vẫn là thói trăng hoa, ăn chơi hoang đàng vô độ, thích kiểu “hoa thơm thì hái”, rồi chơi bời “hoa lá cành”.

Ở đây trong câu chuyện của chị, thì không chỉ là ăn chơi “hoa lá cành” nữa, mà anh ta đã “có sản phẩm” cho câu chuyện vụng trộm khi vợ vắng nhà rồi. Chẳng những thế anh ta còn hợp thức hoá cái mối tình ngoài luồng ấy bằng cách nhận “em họ”, nhận “con nuôi” rồi đưa cả nhân tình và con riêng về sống ngay tại nhà bố mẹ anh ta.

Đau thì cũng đã đau rồi, phản bội thì cũng đã quá rõ ràng, chị hãy can đảm để “đau một lần” rồi thôi đi chị. Mong chị sẽ vượt qua được sự thử thách cay nghiệt này của số phận và tìm được người đàn ông thực sự yêu thương, trân trọng mình.

MỚI - NÓNG
Xe không có mã QR vào luồng xanh không qua được chốt kiểm dịch tại Hải Phòng.
Xe chưa kịp 'vào' luồng xanh, test COVID- 19 âm tính: Hà Nội cho ra, Hải Phòng cấm vào
TPO - Mặc dù Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có công văn ngày 27/7 gửi các tỉnh về việc yêu cầu các tỉnh thành tạo điều kiện cho các xe chở hàng hóa (trong thời điểm cơ quan nhà nước chưa kịp cấp giấy nhận diện vào luồng xanh) nhưng thực tế, nhiều  tỉnh vẫn "cứng" lắc đầu, khiến doanh nghiệp vận tải chịu trận. 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPO - Các bệnh viện dã chiến có nhiệm vụ thu dung, điều trị, chăm sóc toàn bộ số ca mắc mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu nguy cơ cao trong cộng đồng và các trường hợp đang được cách ly theo dõi tại các trung tâm cách ly tập trung, F1 chuyển sang F0, điều trị, chăm sóc và cấp cứu bệnh nhân COVID-19.