Vợ đứng sững bên giếng nhìn chồng ngồi giặt tã cho con riêng với nhân tình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Đối với người đàn bà khi đã lập gia đình, có lẽ cũng chẳng nỗi đau nào lớn hơn sự phản bội của người mình từng ngày ngày đâu gối tay ấp, khi chính mình phải tận mắt chứng kiến cảnh chồng đang ngồi dãi nắng để giặt tã cho con trai riêng của anh ta với cô gái lỡ thì ở làng bên như vậy.

Tôi thật sự thông cảm và chia sẻ câu chuyện "Gái ế làng bên đẻ con trai, chồng tôi mừng hơn trúng số độc đắc" oái oăm mà chị đang gặp phải. Đối với người đàn bà khi đã lập gia đình, có lẽ cũng chẳng nỗi đau nào lớn hơn sự phản bội của người mình từng ngày ngày đâu gối tay ấp, khi chính mình phải tận mắt chứng kiến cảnh chồng đang ngồi dãi nắng để giặt tã cho con trai riêng của anh ta với cô gái lỡ thì ở làng bên như vậy.

Tuy vậy bây giờ chị cũng không thể làm gì được vì mọi sự đã rồi.

Theo tôi tốt nhất hai vợ chồng chị nên gặp nhau để giải quyết ổn thoả, êm thấm. Chị có to tiếng, có làm ầm ĩ thì "xấu chàng, hổ ai?" Chuyện càng lan rộng chị càng nhận được lời đàm tiếu, chê bai là chị không biết đẻ con nên chồng mới đi kiếm con trai với gái ế. Lúc đó chắc chị cũng không còn đủ tình cảm trong lòng chồng để anh ấy quay về cùng chị và các cháu đâu.

Nếu chị muốn giữ chồng cho mình, giữ bố cho con gái còn nhỏ dại của chị thì chị nên bình tĩnh, khéo léo bàn bạc với chồng để thu xếp ổn thoả chuyện con chung, con riêng này. Lẽ phải thuộc về chị, nhưng giải quyết thế nào để trong ấm, ngoài êm, để giữ được hạnh phúc gia đình của chị là một công việc không hề đơn giản, cần có sự chung tay của chồng chị mới mong có kết quả tốt chị ạ. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG