Kiểm tra quán karaoke, phát hiện hàng loạt tiếp viên khỏa thân phục vụ khách

Kiểm tra quán karaoke, phát hiện hàng loạt tiếp viên khỏa thân phục vụ khách
TPO - Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai đã kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (tên cũ là Ý Ngân), địa chỉ tại Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y phục vụ khách.

 Vào khoảng 20 giờ 30 ngày 28/6 khi lực lực Công an kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu đã phát hiện tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát. Cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang ngồi hát với khách. Trong đó, có 6 tiếp viên không mặc quần áo đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.

Kiểm tra quán karaoke, phát hiện hàng loạt tiếp viên khỏa thân phục vụ khách ảnh 1

Cơ quan chức năng xác định quán Karaoke này do bà Mai Thị Kiêu (SN 1961, ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành) làm chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động. Hàng ngày, các tiếp viên ở tại quán, khi khách đến hát có yêu cầu thì quản lý sẽ gọi tiếp viên ra cho khách chọn. Giá tiền "bo" mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên.
 
Quán karaoke Ngọc Châu, tên cũ là Karaoke Ý Ngân đã bị Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11/01/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt. Sau khi bị xử lý, quán được được đổi sang tên Ngọc Châu để hoạt động tiếp tục với chiêu thức câu khách bằng thoát y. 

MỚI - NÓNG