Kiểm lâm bị lâm tặc đánh trọng thương

Lực lượng kiểm lâm. Ảnh minh họa.
Lực lượng kiểm lâm. Ảnh minh họa.
TP - Tin từ Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) ngày 25/8 cho biết, kiểm lâm viên Đinh Ngọc Thương đã bị lâm tặc đánh trọng thương khi đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 22/8, anh Thương, thuộc trạm kiểm lâm Khe Gát, đang tuần tra bảo vệ ở khu vực rừng Cây Ngá thì phát hiện một nhóm lâm tặc nên yêu cầu dừng lại kiểm tra. Bất ngờ nhóm lâm tặc xông vào tấn công cho đến khi anh Thương ngất xỉu.

Anh Đinh Ngọc Thương được đồng đội phát hiện, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (Đồng Hới). Anh Thương được xác định là chấn thương sọ não và vẹo vách ngăn mũi. 

MỚI - NÓNG
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt
TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Clip tàu metro lao vun vút hơn 80km/h trong đường đô thị

Clip tàu metro lao vun vút hơn 80km/h trong đường đô thị

TPO - Là tàu đô thị, tốc độ lưu thông bình thường khi chạy thương mại là 30 đến 50km/h, tuy nhiên ngày 6/12, chủ đầu tư và nhà thầu đã tiến hành chạy với tốc độ tối đa và đạt tới trên 80/km. Đây là tốc độ chưa có bất kỳ phương tiện nào đạt được khi lưu thông trong khu vực đô thị, kể cả khi chạy trên đường dành riêng.
TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch

TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh

TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.