Có 85 kết quả :

Lễ hội đường phố ở Quảng Bình

Lễ hội đường phố ở Quảng Bình

TPO - Lễ hội đường phố giúp du khách được trải nghiệm những cảm xúc đan xen giữa âm nhạc và vũ đạo, giữa màu sắc và âm thanh, giữa tĩnh và động từ các nhóm nhảy, hay đội "lân - sư - rồng"…
Vụ 'chống' kháng nghị của VKS: Đương sự tiếp tục phản ứng với cách làm việc của THADS Đồng Hới

Vụ 'chống' kháng nghị của VKS: Đương sự tiếp tục phản ứng với cách làm việc của THADS Đồng Hới

TPO - Bà Nguyễn Thị Phương Lan, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự (THADS) TP. Đồng Hới (Quảng Bình) đã mời và triệu tập các bên liên quan đến làm việc xung quanh vụ Ngân hàng MB yêu cầu đình chỉ thi hành án đối với khách sạn Green Star. Theo các lời các đương sự, buổi làm việc diễn ra trong không khí căng thẳng và họ đã bỏ về giữa chừng.
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát

Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát

TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.
Lý do gì Cục THADS Quảng Bình 'ủng hộ' Chi cục Đồng Hới 'chống' kháng nghị của Viện kiểm sát?

Lý do gì Cục THADS Quảng Bình 'ủng hộ' Chi cục Đồng Hới 'chống' kháng nghị của Viện kiểm sát?

TPO - Ông Mai Công Danh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) Quảng Bình cho biết, đã có văn bản đồng quan điểm với Chi cục THADS TP. Đồng Hới “chống” lại Kháng nghị của Viện KSND tỉnh Quảng Bình trong vụ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) yêu cầu đình chỉ thi hành án đối với khách hàng của mình.
Cháy rừng phi lao

Đám cháy lan rộng ở rừng phi lao ven biển Quảng Bình

TPO - Chiều 5/7, tin từ UBND huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, các lực lượng chức năng đang tiếp tục nỗ lực dập lửa và tạo những đường băng ngăn lửa tránh cháy lan diện rộng ở rừng phòng hộ phi lao ven biển ở thôn Hà Thiệp xã Võ Ninh (Quảng Ninh - Quảng Bình).
Thăm hỏi

Thi vẽ tranh 'Em yêu biển đảo Việt Nam'

TPO - Cuộc thi vẽ tranh “Em yêu biển đảo Việt Nam” là một trong những chuỗi hoạt động trong chương trình “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương” do Cục chính trị quân khu 4 phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức tại Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, khai mạc vào sáng ngày 30/5.
Phối cảnh cầu Nhật Lệ 3 vừa mới khởi công

Đơn điệu tên những cây cầu trên sông Nhật Lệ

TP - Tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức khởi công cây cầu thứ 3 trên sông Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới mang tên cầu Nhật Lệ 3. Có cầu Nhật Lệ 3, hẳn nhiên là có cầu Nhật Lệ 1 và Nhật Lệ 2. Những tên cầu đơn điệu bắc qua dòng sông mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử, văn hoá… khiến dư luận không khỏi chạnh lòng.
“Em bé Bảo Ninh” phụ vợ làm việc nhà

Gặp 'Em bé Bảo Ninh' bằng xương bằng thịt

TP - “Bên bờ Nhật Lệ/Dưới trời lửa khói/Em như cánh tên/Bay trên cồn cát/Rẽ gió xông lên/Cởi khăn quàng đỏ/Bọc đạn chuyển đi/Trận địa bom nổ/Khó khăn sá gì...”. Những vần thơ giản dị, ngắn gọn, súc tích ấy, cách nay hơn nửa thế kỷ đã thôi thúc tôi đi tìm “Em bé Bảo Ninh” – một thời là biểu tượng về lòng dũng cảm của bao lớp thanh thiếu niên trong những năm tháng đất nước quật cường đánh Mỹ.