Kia Stinger thế hệ mới bắt đầu chạy thử nghiệm tại Nürburgring

Kia Stinger thế hệ mới bắt đầu chạy thử nghiệm tại Nürburgring
TPO - Chiếc xe phiên bản năm 2021 được cập nhật rất nhiều chi tiết, các động cơ đều được thay thế ngoại trừ bộ phận tăng áp kép 3,3 lít. 

Mặc dù vẫn giữ những bộ phận của thế hệ tiền nhiệm, Kia Stringer đã có phần cải thiện dễ thấy ở phần đầu xe, bao gồm đèn pha được tinh chỉnh, lưới tản nhiệt mới và khe hút gió lớn hơn.

Kia Stinger thế hệ mới bắt đầu chạy thử nghiệm tại Nürburgring ảnh 1 Chiếc xe có vẻ bể ngoài đậm chất thể thao

Nội thất xe được nâng cấp công nghệ có trong Mk4 Sorento, bao gồm bộ phận thông tin giải trí mới và các tính năng an toàn. Các tùy chọn màu sắc và trang trí cũng được thay đổi thiết kế.

Những thay đổi dưới nắp ca-pô có ý nghĩa quan trọng. Đó là động cơ xăng 2.0 lít và động cơ diesel 2.2 lít. Cùng với đó, chiếc xe chỉ giữ lại động cơ xăng 3,3 lít tăng áp kép 365 mã lực, được sử dụng trong Stinger GT S, tạo nên hiệu quả cho phiên bản nổi bật của Kia Stinger. 

Quá trình hoàn thiện chiếc xe còn gặp nhiều khó khăn do hãng xe chưa xử lý được lượng khí thải CO2 trung bình của mình. Tuy nhiên, thương hiệu của Hàn Quốc đã giảm thiểu con số trên với một dòng xe điện bán “chạy” và hybrid sử dụng bằng điện.

Kia Stinger thế hệ mới bắt đầu chạy thử nghiệm tại Nürburgring ảnh 2 Vấn đề khí thải của chiếc Stinger đang được nhà sản xuất tính toán

Theo quan sát về vòng đời các mẫu xe Kia, chúng ta hy vọng Stinger sẽ nâng cấp trước năm 2020 và được đưa ra thị trường ngay sau đó.

Theo Theo Autocar
MỚI - NÓNG
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
‘Bảo tàng’ phơi bày tội ác chốn rừng xanh
TPO - Xe độ chế, cưa, rìu, súng, bẫy… là những phương tiện, công cụ mà kẻ xấu sử dụng để khai thác, vận chuyển gỗ và săn bắt thú rừng. Tại Vườn Quốc gia Yok Đôn có Khu trưng bày công cụ, phương tiện vi phạm lâm luật, được ví như “bảo tàng” thu nhỏ phơi bày tội ác chốn rừng xanh…