Có 32 kết quả :

Y bác sĩ 'trắng đêm' đón người về khu cách ly Hòa Lạc

Y bác sĩ 'trắng đêm' đón người về khu cách ly Hòa Lạc

TPO - Những người từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ về Hà Nội đã "xông đất" khu cách ly tại Hòa Lạc để chung tay thực hiện biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Lực lượng chức năng làm công tác tiếp nhận đã có "đêm trắng" đầu tiên đón người được cách ly.
Xúc động hình ảnh 'những chiến binh thầm lặng' chống dịch Covid-19

Xúc động hình ảnh 'những chiến binh thầm lặng' chống dịch Covid-19

TPO - Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh những người làm công tác hậu cần chuẩn bị cơ sở vật chất, hỗ trợ việc tiếp nhận người cách ly góp phần phòng chống dịch Covid-19. Nhiều người mặc nguyên trang phục bảo hộ để ăn bữa cơm vội hay tranh thủ chợp mắt mà sự mệt mỏi hằn in dáng ngủ...
Ký túc xá nơi xảy ra vụ việc

Bị phát hiện, tên trộm rơi từ tầng 4 ký túc xá

Lợi dụng buổi trưa, sinh viên trong ký túc xá đi ăn cơm, tên trộm đã lẻn vào để trộm đồ. Khi đối tượng vừa ôm được 2 máy tính xách tay ra khỏi cửa phòng thì bị phát hiện. Tên trộm hoảng loạn trèo ra lan can tầng 4 để tẩu thoát thì bị ngã xuống đất.
Cử tri sinh viên náo nức vào ngày hội bầu cử

Cử tri sinh viên náo nức vào ngày hội bầu cử

TPO - Hòa trong khí thế ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016–2021 trong cả nước, ngày 22/5, đông đảo các cử tri là sinh viên hồ hởi thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri tại các điểm bỏ phiếu tại khu nội trú, trường học. 
Hoa khôi Nguyễn Ngọc Hà và Nam vương Phạm Công Sơn Hải của Mr and Miss HUS 2016

Cặp đôi Địa lý đẹp nhất trường Tự nhiên

TPO - Tối 12/5, tại Kí túc xá Mễ Trì (Lương Thế Vinh, Hà Nội), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội tổ chức chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch - Mr and Miss HUS 2016. Kết quả, cặp đôi đến từ khoa Địa Lý giành giải nhất: Nguyễn Ngọc Hà và Phạm Công Sơn Hải.