Hỗ trợ tiền cho học sinh, sinh viên đầu năm học mới trong dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Hỗ trợ tiền cho học sinh, sinh viên đầu năm học mới trong dịch COVID-19
Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Trung ương (Hà Nội) triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên trong năm học mới 2021 - 2022 nhằm chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hiện nay có hơn 600 học sinh đã đăng ký xét tuyển vào trường. Nhà trường hỗ trợ 1 triệu đồng và các phần quà, học bổng danh cho học sinh có kết quả học tập Khá, Giỏi đăng ký xét tuyển từ 26/8 đến 15/9.

Hỗ trợ các em sinh viên nhập học khóa 43 suất quà trị giá 500 nghìn đồng; sinh viên các khóa trước suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ sinh viên trong bối cảnh dịch COVID-19.

Ngoài ra, nhà trường vẫn thực hiện các hoạt động hỗ trợ khác đối với sinh viên như: ở kí túc xá với các trường hợp khó khăn, ở xa; miễn giảm học phí, cấp học bổng... Riêng đối với học sinh, sinh viên là cán bộ, hoặc con, em cán bộ, thành viên hợp tác xã sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về học phí và các ưu đãi khác của nhà trường. Sau khi học xong nhà trường liên hệ nơi thực tập, giúp các em trải nghiệm với công việc, môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ có các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên gặp khó khăn do dịch COVID-19, nhà trường còn sẵn sàng dành một phần khuôn viên làm địa điểm tiếp nhận cách ly tập trung cho huyện Gia Lâm.

MỚI - NÓNG