Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015

TPO - Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội không chỉ học tốt, năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa mà còn luôn sẵn sàng bùng nổ. Điều này được thể hiện rõ nét trong ngày hội sinh viên "Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội" 2015.

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 1

Tối 25/10, tại KTX Mễ Trì (Lương Thế Vinh, Hà Nội), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và Đêm nhạc hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội”. 

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 2

Dự chương trình có Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong; Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội Nguyễn Kim Sơn; đại diện lãnh đạo các ban, ngành; cùng đông đảo sinh viên.

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 3

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Đoàn thanh niên ĐHQG Hà Nội, Trương Ngọc Kiểm cho biết: Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội lựa chọn là một trong các hoạt động trọng tâm của năm học, phong trào được triển khai sâu rộng trong đoàn viên thanh niên sinh viên. 

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 4

Năm học 2014-2015, toàn ĐHQG Hà Nội có 138 sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHQG Hà Nội, trong đó có 9 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu”. (Trong ảnh, anh Nguyễn Bình Minh - Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học T.Ư Đoàn và anh Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn Thanh niên ĐHQG Hà Nội trao giấy khen cho các sinh viên 5 tốt)

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 5 Tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam và thầy Nguyễn Kim Sơn - Giám đốc ĐHQG Hà Nội trao khen thưởng cho các "sinh việt 5 tốt tiêu biểu"

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 6

Được đông đảo các bạn sinh viên mong chờ là đêm nhạc hội “Tự hào Sinh viên ĐHQG Hà Nội” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên và các ca sỹ khách mời biểu diễn.

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 7 Nhóm nhạc sinh viên mang tới liên khúc sôi động với những ca khúc như: Về ăn cơm, Hồ Gươm sáng sớm...

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 8

Xuất hiện trong chương trình, ca sỹ Hoàng Hải được khán giả trẻ chào đón. Anh biểu diễn 4 ca khúc, trong đó có những ca khúc quen thuộc như “Chỉ là thế thôi”, “Em sẽ là giấc mơ”.

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 9 Không khí sôi nổi của các ca khúc cuốn hút được nhiều khán giả trẻ và tình nguyện viên trong chương trình không thể ngồi yên

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 10 Ca sĩ Thảo My được biết đến là Miss Teen 2011, MC trong nhiều chương trình, đã mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng, trẻ trung đến đêm nhạc hội

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 11 Trong chương trình còn có các tiết mục nhảy sôi động đã góp phần khuấy đảo không khí đêm nhạc hội

Bùng nổ đêm hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” 2015 ảnh 12 Ca sĩ Hoàng Quyên mang đến chương trình những ca khúc vui nhộn, trong trẻo như "Hoa cỏ mùa xuân"

MỚI - NÓNG
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
Bình Dương bơm vốn nghìn tỉ đồng để tái khởi động tuyến đường 'treo" nhiều năm
TPO - Từ năm 2015 đến nay, người dân sinh sống hai brên đường Đào Sư Tích (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) khổ sở vì không thể xây dựng nhà cửa, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, buôn bán do dự án mở rộng đường này “treo” nhiều năm, có đoạn đã giải phóng mặt bằng, song chưa xây dựng.